หมวดหมู่: ท่องเที่ยว

48 ชั่วโมงใน Vale of Llangollen Wales

Vale of Llangollen Wales เมือง The Vale of Llangollen เป็นดินแดนที่ถูกยกว่าเป็นดินแดนแห่งตำนานที่หลายคนนั้นอาจจะเคยได้ยิน เจ้าชายแห่งเวลส์และโบสถ์ยุคกลาง ที่เกตเวย์แห่งเวลส์ประวัติศาสตร์เวลส์ที่ไร้รอยต่อผสมผสานกับมุมมองของความเป็นสากลและความผูกพันของชุมชนที่เข้มแข็งในสภาพแวดล้อมริมแม่น้ำ

ที่นอกจากความสวยงามของสภาพแวดล้อมแล้วนั้นการแต่งกายที่เป็นเอกลักษณ์ก็บ่งบอกความเป็นเวลส์ได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้หลายๆคนที่มาท่องเที่ยวนั้นก็ได้ทั้งความสนุกที่ได้เห็นสิ่งที่น่าสนใจและสวยงามอีกทั้งความเป็นอยู่และแฟชั่นของชาวเมืองนี้ด้วย

สำหรับเมือง Llangollen เป็นเมืองที่มีเสน่ห์ตั้งอยู่ใจกลางหุบเขาทำให้มีความสวยงามและเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะเมืองหลวงแห่งเทศกาลของเวลส์

และอีกทั้งยังเป็นเจ้าภาพจัดงาน Music Eisteddfod ประจำปีระดับนานาชาติด้วย ทำให้นักท่องเที่ยวนั้นไม่จำเป็นจะต้องมาเที่ยวธรรมชาติหรือเมืองเท่านั้น Llangollen พร้อมรวบรวมความแปลกประหลาดมากมาย

ของวัฒนธรรมเทศกาลและผู้ชื่นชอบเทศกาล สำหรับเมืองนี้นั้นไม่ใช่เรื่องแปลกที่ปูผ้าบนสะพาน เสียงโห่ร้องในเมืองและหญิงสาวที่สวมชุดขนนกบนไม้ เมืองนี้เรียกได้ว่าเป็นเมืองแห่งความสนุก

สำหรับเมืองนี้นั้นเหมาะเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับนักปีนเขาและผู้ชื่นชอบมรดกทางธรรมชาติ เนื่องจากอยู่ใกล้กับคลองและทางรถไฟในอดีต

เมื่อไปเที่ยวยังเวลส์นั้น สถานที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างโดยมีโรงแรมที่ทันสมัยและเก่าแก่ไม่ว่าจะเป็น B&B และแม้แต่โรงแรมที่มีคนขับรถในศตวรรษที่ 16 ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับค่ำคืนอันเงียบสงบได้ ไกลออกไปมีที่พักหรูหรามากมายซึ่งอยู่ไม่ไกลจากหุบเขา นอกจากจะได้พักที่พักที่สงบและสบายและวยังได้ชื่นชมกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิดด้วย

และโรงแรมที่น่าสนใจเมื่อไปถึงเมืองนี้ Chester Grosvenor Hotel เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวในบรรยากาศสบายๆ ให้บริการการเข้าพักอันทันสมัยด้วยห้องพักที่ตกแต่งไม่ซ้ำกันทำให้สร้างความน่าสนใจและตื่นเต้ยให้กับนักท่องเที่ยวและผู้เข้าพัก ทั้งนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสบายและผ่อนคลายอย่างสปา ห้องอาหารที่ได้รับดาวมิชลินและการรักษาความปลอดภัยที่ดีเลิศ

ย้อนกลับไปในปี 1865 Chester Grosvenor เป็นโรงแรมเก่าแก่และตกแต่งอย่างหรูหราด้วยโทนสีงาช้าง แชมเปญ และทอง และส่วนหน้าอาคารอันโอ่อ่าความสวยงามเหล่านี้ทำให้โรงแรมนี้นั้นเป็นที่ยอมรับของนักท่องเที่ยวและเป็นโรงแรมที่น่าเข้าพักเมื่อมายังเมืองแห่งนี้สักครั้ง

นอกจากนี้ถึงแม้ว่าจะมีเวลาเพียงน้อยนิดเท่านั้นแต่การรับทานของขึ้นชื่ออย่างเนื้อแกะเวลส์และเนื้อวัวแบล็คนั้นก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาด มีตั้งแต่ราคาถูกไปจนถึงราคาแพงๆ เมืองนี้นั้นถึงจะมีความน่าสนใจและสามารถเที่ยวได้มากกว่า 48 ชั่วโมง

แต่ในช่วงเวลา 48 ชั่วโมงนั้นก็สามารถทำให้เรารู้จักกับเวลส์มากขึ้นได้แล้ว ทั้งในเรื่องของสถานที่น่าท่องเที่ยวและยังรวมถึงอาหารการกินที่น่าสนใจอีกด้วย

 

สนับสนุนโดย.    ufabet

ประเทศที่นักเดินทางสายผจญภัยจะต้องห้ามพลาด

นักเดินทางสายผจญภัย การไปเที่ยวในสถานที่แนวเสี่ยงอันตรายนั้นหาได้ในทุกซอกมุมทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นในป่า เทือกเขา หรือสมุทร ในโอกาสนี้เราขอเน้นย้ำไปทางที่เที่ยวเผชิญภัยจากธรรมชาติใน ประเทศที่สามารถช่วยเรียกความตื่นเต้นให้กับผู้ที่ชื่นชอบในการเดินทางแบบนี้ได้ตลอดการเดินทาง

ออสเตรเลีย

ประเทศออสเตรเลียมีแนวริมฝั่งถึง 48,280.32กิโลเมตรที่เต็มไปด้วยพื้นที่ที่การเสี่ยงภัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแถบพื้นที่ไกลห่างจากเมือง แน่ๆว่าหนึ่งในกิจกรรมผจญภัยัที่น่าสนใจที่สุดต้องพูดถึงการดำน้ำที่ The Great Barrier Reef แต่ว่าที่เที่ยวอื่นๆ อย่าง เกราะ Lady Elliot ก็เป็นสถานที่ที่น่าใจในการดำน้ำที่มีความลึกมากไม่แพ้ที่ใดเลย หรือเราจะทำการเลือกไปเดินป่าไปดู Bay of Fires บนเกาะแทสเมเนีย ไม่ก็ลงว่ายน้ำกันได้ที่ใต้น้ำตกใน The Kimberley ที่ยิ่งใหญ่สุดอลังการก็ุถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ชักชวนตื่นเต้นไม่แพ้กัน เนื่องจากต้องระมัดระวังจระเข้ไปด้วย

อาร์เจนตินา

เป็นประเทศที่น่าสนใจมากๆ และสามารถที่จะไปท่องเที่ยวกันได้ทุกวัยเลย เหตุผลหนึ่งเพราะเหตุว่ามีสถานที่เที่ยวทางธรรมชาติที่มากมายซึ่งให้วิวที่ต่างกันในแต่ล่ะสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นยอดดอยที่มีหิมะปกคลุม ทะเลสาบสีฟ้าคราม ป่าที่ราบไม่มีต้นไม้ หรือจะเป็นงน้ำแข็ง รวมทั้งหนึ่งในสถานที่สุดเสี่ยงภัยของดินแดนอเมริกาใต้ที่นี้ก็คือ ภูมิภาคปาตาโกเนีย (Patagonia) ที่เป็นที่อยู่ของยอดดอย Mount Fitz Roy ยอดดอยที่สูงที่สุดและก็สวยสดงดงามมากๆเลยของเขตอุทยานแห่งชาติ Los Glaciares

คอสตาริกา

ถึงแม้ว่าคอสตาริกาจะมีพื้นที่แค่ราวๆ 19,730 ไมล์ แม้กระนั้นพื้นที่จำนวนหนึ่งในสี่ของทั้งปวงล้วนปกคลุมด้วยป่าสมบูรณ์บริบูรณ์ กิจกรรมเดินป่าก็เลยเป็นสิ่งที่มีความยอดเยี่ยมมากๆเลย และต้องเพิ่มอยู่ในสถานที่ที่น่าสนใจอย่างแน่นอน หรือหากอยากได้อีกความแปลกใหม่ก็ทดลองขึ้นบอลลูนดูทิวทัศน์จากมุมสูง กิจกรรมอื่นๆที่น่าทดลองก็มีมากมายไม่ว่าจะเป็น พายเรือเล่นรอบทะเลสาบอาเรนัล (Lake Arenal) แล้วก็ล่องแก่งตามสายน้ำแรงของ Pacuare

นิวซีแลนด์

ประเทศพื้นที่ไม่ใหญ่มาก แม้กระนั้นก็จะต้องเห็นด้วยว่าทุกตารางเมตรนั้นอัดแน่นด้วยการเสี่ยงอันตรายอยู่เกือบทุกที่เท่าที่จะคิดขึ้นได้  ufabet auto   และก็ยอดเยี่ยมกิจกรรมที่เราห้ามพลาดนั้นก็เป็นดูถ้ำเรืองแสง Waitomo ไปล่องแก่งบนเกาะเหนือ และก็กระโดนบันจี๋จั๊มพ์ที่ควีนส์แลนด์

โปรตุเกส

ประเทศโปรตุเกสเป็นดินแดนที่เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบในการสำรวจมากๆมาตั้งแต่สมัยก่อนจนกระทั่งปัจจุบันนี้ ไม่ว่าจะอยู่บนแผ่นดินใหญ่หรือบนเกาะ ที่อยู่ไกลห่างไปอีก 850 ไมล์ ก็ล้วนเป็นสรวงสวรรค์สำหรับผู้หลงใหลกิจกรรมที่โล่งแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเซิรฟ์ หรือการขี่ม้าชมเมือง

เที่ยวฟินแลนด์ ชมวิถีชาวบ้าน

เที่ยวฟินแลนด์ มันมีอะไรหลายอย่างที่น่าสนใจมากๆเลยที่เดียว ที่เกิดขึ้นมาบนโลกใบนี้โดยเฉพาะเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับประชากร  หรือว่ามนุษย์ที่เกิดขึ้นมาบนโลก  ซึ่งสิ่งที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จักเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า  มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก

แน่นอนว่ามันเป็นข้อเท็จจริงของประเทศฟินแลนด์  ที่เป็นประเทศที่ผู้คนนั้นมีความสุขมากที่สุดในโลก  ซึ่งเคล็ดลับของพวกเขาคืออะไรเราไปทำความรู้จักและศึกษามันพร้อมกันเลยดีกว่า แน่นอนว่าเรื่องราวดัวกล่าวเป็นสิ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

โลกของเรามีประชากรมากมายหลากหลายชนชาติ  แล้วก็มีมากมายหลากหลายประเทศรวมกันอยู่บนโลกใบนี้  และแน่นอนว่าแต่ละประเทศ  ประชากรก็มีความแตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นด้านของการใช้ชีวิต  หรือแม้แต่วัฒนธรรมต่างๆก็แตกต่างกัน  โดยซึ่งในวันนี้สิ่งที่เราจะพูดถึงเป็นข้อเท็จจริงของประเทศที่ประชากร  มีความสุขมากที่สุดในโลก

  ซึ่งประเทศดังกล่าว ก็คือประเทศฟินแลนด์นั้นเอง  คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าประเทศฟินแลนด์  ถึงแม้ประชากรต่างจริงจังกับการทำงาน  แต่ประเทศดังกล่าวกับมีประชากรที่มีความสุขมากที่สุดในโลก  แน่นอนว่าการที่จะทำให้เรามีความสุขได้นั้น  มันจะต้องมีปัจจัยหลายสิ่งหลายอย่างประกอบรวมกัน

  ซึ่งประมาณร้อยละ 70 ของพื้นที่ในประเทศฟินแลนด์นั้น  ปกคลุมไปด้วยผืนป่าจนเป็นเหตุผลที่ทำให้ชาวฟินแลนด์  ได้มีโอกาสสัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามอยู่ตลอดเวลามีป่าอยู่รอบตัวทำให้พวกเขามักออกไปใช้เวลาข้างนอก  ในการทำกิจกรรมต่างๆ เช่น ปีนเขา หรือขี่จักรยานนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นใครหรือประเทศอะไร 

เขาจะทำอาชีพอะไรก็ตามการที่ออกไปทำกิจกรรมต่างๆข้างนอกเพื่อผ่อนคลายนั้นก็ถือได้ว่า  เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราควรจะต้องทำเป็นอย่างมากเลยทีเดียว  การออกไปพบเจอกับผู้คนออกไปข้างนอก  ได้ทำกิจกรรมต่างๆกับคนที่รัก  ครอบครัวหรือแม้แต่เพื่อนฝูง  ก็เป็นสิ่งที่ทำให้เราสามารถผ่อนคลายจากความเครียดได้

  อย่างไรก็ตามชาวฟินแลนด์นั้น  ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่นอกบ้านซึ่งสิ่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยกระตุ้นให้ประชากรของประเทศฟินแลนด์  มีความสุขมากที่สุดในโลก  อย่างไรก็ตามประเทศต่างๆมากมายบนโลกใบนี้นั้น  ประชากรแต่ละคนก็มีวิถีชีวิตที่แตกต่างกันออกไป 

แน่นอนว่าบางประเทศนั้นมีความกดดันเป็นอย่างมาก  ทำให้ประชากรต่างตกอยู่ในภาวะของโรคซึมเศร้ามากกว่าที่จะมีความสุข  ซึ่งทางออกมันก็มีมากมายหลากหลาย  ถ้าหากคุณกำลังสนใจเรื่องราวดังกล่าวก็ลองศึกษาวิธีของการมีความสุขของชาวฟินแลนด์ดู ก็จะพบถึงความเป็นจริงในความสุขที่พวกเขาได้รับ

 

สนับสนุนโดย.  ufabet ฝาก-ถอน เอง

ที่พักที่น่าสนใจบนเขาค้อ ที่สามารถเห็นหมอกได้ตั้งแต่ตื่นเลย

ที่พักที่น่าสนใจบนเขาค้อ ถ้าหากเพื่อนพ้องๆกำลังมองหาบ้านพักบรรยากาศดี ทิวทัศน์งาม สนิทสนมธรรมชาติ ทะเลหมอก ดวงอาทิตย์ พระจันทร์ ดวงดาว อยู่ล่ะก็พวกเราก็มีบ้านพักดีๆมาบอกต่อกัน ไว้เป็นตัวเลือกสำหรับการไปท่องเที่ยวเขาค้อครั้งต่อมา โดยที่จะมีสถานที่ไหนน่าสนใจกันบ้างนั้นไปดูกันเลย

1.The Bluesky Resort

ที่พักที่มีดีไซน์แบบบ้านนอกของประเทศอังกฤษ (English country) ตั้งอยู่ใจกลางธรรมชาติที่งดงาม โอบล้อมด้วยเทือกเขาแล้วก็ดอกบลูซัลเวีย ที่มีสีม่วงคล้ายกับดอกลาเวนเดอร์ ราวกับว่าพวกเราพักอยู่ที่ต่างประเทศอย่างงั้นเลย ที่พักตกแต่งด้วยโทนสีสบายตา ให้ความรู้สึกมีความผ่อนคลาย แล้วก็หลังจากที่ตื่นนอนขึ้นมายามเช้าจะมองเห็นหมอกหนาปกคลุมไปทั่วที่พักเลย

2.Pino Latte Resort & Café

อีกหนึ่งในบ้านพักรวมทั้งคาเฟ่ยอดนิยมสำหรับผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยว เขาค้อ ตั้งอยู่บนยอดดอยสูง ข้างบนเป็นคาเฟ่สวยๆ ที่ดีไซน์มาจากตู้คอนเทนเนอร์ ให้นักเดินทางได้แวะพักรับประทานของหวาน เครื่องดื่ม แล้วก็ของกินอร่อยๆโดยสามารถมองเห็นเทือกเขา ทะเลหมอก แล้วก็ความสวยงามของวัดผาซ่อนแก้ว ที่ตั้งอยู่ในฝั่งตรงข้ามของที่พักได้เป็นอย่างดี

3.Khao Kho Boutique Camps

บ้านพักแบบแคมป์ปิ้ง นอนดูดาวยามค่ำ รวมทั้งตื่นรุ่งเช้ามาดูหมอกงามๆที่ Khao Kho Boutique Camps จุดกางเต็นท์อยู่ใจกลางธรรมชาติแล้วก็เทือกเขา พื้นหญ้าเขียวชอุ่ม แลเห็นกังหันลม ถ้าหากต้องการขึ้นไปยังจุดสำหรับชมวิวบนเทือกเขา ทางบ้านพักก็มีรถให้บริการด้วย

4.At Tree Resort Kao

ที่พักที่มีบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกของเขาค้อ ที่มีความเป็นไพรเวทและความสะดวกสบายในแบบ ที่พักที่มีความเป็นส่วนตัวที่สูง ด้านในห้องตกแต่งในดีไซน์โมเดิร์นแบบเดียวกันทุกห้อง แต่ว่าสอดแทรกด้วยธรรมชาติ ให้มีความผ่อนคลาย นอกจากนั้นทุกๆห้องยังมีระเบียงที่ใช้เป็นมุมดูดวงอาทิตย์ตกยามเย็น แล้วก็ดูทะเลหมอกตอนเช้าได้อย่างใกล้ชิด ถ้าเกิดวันไหนบรรยากาศเป็นใจ สามารถสัมผัสกับหมอกได้ถึงประตูที่พักได้เลย

5.อิมพีเรียลภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท

ที่พักหรูในดีไซน์แบบสวิสเซอร์แลนด์ ผู้เข้าพักจะรู้สึกแจ่มใส ราวกับได้มาพักผ่อนอยู่บนแนวเขาแอลป์ อุณหภูมิเฉลี่ยตลอดทั้งปีอยู่ที่ราวๆ 18 – 25 องศาเซลเซียสเพียงแค่นั้น สามารถดูทิวทัศน์ธรรมชาติ ฟ้า เทือกเขา ทะเลหมอก จากที่พักได้เลย โดยที่แต่ละอาคารจะไม่บังทิวทัศน์

6.The Sense Resort

ใครอยากที่จะทำการหนีจากความวุ่นวายในเมือง มาพักใจกลางธรรมชาติ อากาศดีๆเดอะเซนซ์ รีสอร์ท เขาค้อ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่คุณจะได้สนิทสนมธรรมชาติ ที่พักตกแต่งสไตล์บูติค สามารถมองเห็นทิวทัศน์ทะเลหมอกได้จากบนเตียงเลย

 

สนับสนุนโดย.  ufabet เว็บหลัก

พิพิธภัณฑ์สุดเจ๋งที่ไม่ต้องเดินทางไกลจากประเทศไทยมาก และไม่ควรที่จะพลาดมากๆ

มั่นใจว่าผู้คนจำนวนมากชอบใช้เวลาไปกับการเดินเที่ยวในพิพิธภัณฑสถานเมื่อเริ่มเดินทาง  พิพิธภัณฑ์สุดเจ๋งที่ไม่ต้องเดินทางไกล   เพราะว่าพิพิธภัณฑสถานสมัยปัจจุบันน่ะสนุกสนาน เข้าใจง่าย และก็น่าดึงดูดกว่าแต่ก่อนเยอะแยะเลย ซึ่งมีพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจเยอะแยะ และแต่ล่ะสถานที่ก็ไม่ควรที่จะพลาดมากๆเลย เหมาะกับการไปท่องเที่ยวกันแบบครอบครัว หรือจะไปเดินเล่นชมความสวยงามของพิพิธภัณฑ์กับเพื่อนๆก็ได้โดยที่จะมีพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจและน่าไปท่องเที่ยวดังนี้เลย

  1. Dark Mansion Museum – มาเลเซีย

เปิดฉากกันด้วยพิพิธภัณฑสถานที่มีชีวิตชีวาสุดๆแห่งหนึ่งของมาเลเซีย ซึ่งข้างในเต็มไปด้วยความมืดดำ ซึ่งก็จำต้องมืดอยู่แล้ว เพราะตรงนี้เป็นพิพิธภัณฑสถานยุคใหม่ที่จะชักชวนให้ท่านมาดูงานศิลปะ 3 มิติแบบเรืองแสง รวมทั้งขึ้นชื่อว่าเป็นที่แรกของโลกด้วยที่มาในในรูปแบบนี้ คุณก็เลยจะได้มองเห็นสีสันสุดสวยกลาดเกลื่อนอยู่ในทุกมุม บอกเลยว่ามันจะเปลี่ยนแปลงอารมณ์ของงานอาร์ตสามมิติที่คุณเคยดูจากทุกหนทุกแห่งไปเลย

  1. Museum Tubuh – อินโดนีเซีย

นี่เป็นอีกหนึ่งพิพิธภัณฑ์สุดเยี่ยมของอินโดนีเซียที่พวกเราต้องการที่จะให้ยกมาสร้างเอาไว้ภายในบ้านพวกเราจริงๆเลยคุณ เนื่องจากนี่เป็นการนำเรื่องราวในร่างกายมนุษย์ออกมาเผยแพร่ให้ได้การรู้กันในแบบอย่างพิพิธภัณฑสถาน โดยแบ่งโซนเลียนแบบอวัยวะภายในร่างกายของพวกเราออกมาเป็นส่วนๆไม่ว่าจะเป็นฟัน จมูก หู ตา สมอง ปอด หัวใจ รวมทั้งฯลฯเลย ทุกโซนจะมีผลให้พวกเรารู้สึกดุจว่ากำลังได้เดินเที่ยวอยู่ภายในร่างกายตนเองครั้งละส่วน บันเทิงใจ ได้การทราบ แถมแปลกและก็ไม่เหมือนกันไม่เหมือนใคร

  1. ArtScience Museum™ – สิงคโปร์

เมื่อได้ก้าวเท้าเข้ามาตรงนี้ มั่นใจว่าความนึกคิดที่คนจำนวนไม่น้อยเคยแน่ใจว่าวิทยาศาสตร์รวมทั้งศิลป์เป็นสิ่งที่อยู่กันคนละขั้วนั้นควรจะมีอันเปลี่ยนไป เนื่องจากตรงนี้มีการนำศิลป์และก็เทคโนโลยีมาประสมประสานกันได้แบบพอดี ไม่ว่าจะคือเรื่องของแสงสว่าง สี เสียง การจัดวาง และก็เคล็ดวิธีต่างๆนานา ทำให้ตรงนี้เปลี่ยนเป็นพิพิธภัณฑ์แบบอินเตอร์แอคทีฟสุดล้ำที่น่าดึงดูดมากๆ  ทางเข้า gclub ใหม่    ซึ่งในตอนนี้ ตึกทรงดอกบัวริมอ่าวมารีน่า เบย์ที่นี้ มีการนำเสนออีกทั้งนิทรรศการถาวร กึ่งถาวร และก็นิทรรศการหมุนวนอยู่เสมอเวลา และไม่ว่าคุณจะอินกับศิลปะไหม พวกเราก็มั่นใจว่าคุณจะบันเทิงใจไปกับพิพิธภัณฑ์ที่นี้ได้อย่างแน่แท้

  1. พิพิธภัณฑ์ Ghibli – ญี่ปุ่น

มั่นใจว่าคนจำนวนไม่น้อยคงเคยรับรู้ความยากเย็นแสนเข็ญสำหรับเพื่อการเข้าชมพิพิธภัณฑ์ที่นี้กันมาบ้างแล้ว อีกทั้งหัวข้อการจำกัดผู้เข้าชมในทุกๆวัน ก็จะได้เข้าไปเดินเที่ยวอยู่ในฉากเลียนแบบของการ์ตูนจิบลิได้อย่างสบาย เหมือนว่าเราได้หลุดเข้าไปเป็นตัวละครหลวงหนังแอนิเมชั่นกันเลยล่ะ เรียกว่าอีกทั้งสวย น่ารักน่าเอ็นดู ผ่องใส แล้วก็เป็นโลกในความฝันเลย

วันสบายๆที่ฮอยอันประเทศเวียดนาม

ฮอยอันประเทศเวียดนาม   สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่เราจะพาไปรู้จักกันในครั้งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองฮอยอันของประเทศเวียดนาม  สำหรับเมืองฮอยอันนั้นนับได้ว่าเป็นเมืองที่มีความเก่าแก่และเป็นเมืองมรดกของโลกแห่งหนึ่งที่มีความสำคัญของประเทศเวียดนามเป็นอย่างมากเลยทีเดียวที่นี่

เป็นสถานที่ที่ยังคงมีความสวยงามในเรื่องของสถาปัตยกรรมต่างๆและยังคงเก็บรักษาสถาปัตยกรรมเก่าแก่เอาไว้เป็นอย่างดีกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของประเทศเวียดนามแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้

          อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่ายุคสมัยจะมีการเปลี่ยนแปลงไปประเทศเวียดนามเองก็มีการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยในสังคมใหม่ได้เช่นเดียวกันและชาวเมืองเวียดนามหรือชาวเมืองฮอยอันนั้นก็สามารถปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัยใหม่ซึ่งยังสามารถที่จะรักษาสถาปัตยกรรมเก่าแก่ของเมืองฮอยอันเอาไว้ได้อย่างงดงามและลงตัวเลยทีเดียว 

    เมื่อเดินทางมาถึงเมืองฮอยอันประเทศเวียดนามนั้นสิ่งแรกนักท่องเที่ยวควรจะหาที่พักซึ่งใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวจะเป็นการดีที่สุดเพราะจะได้สามารถเดินชมความงดงามภายในเมืองฮอยอันได้อย่างง่ายดายโดยที่ไม่ต้องเสียเวลานั่งรถเส้นทางเมืองฮอยอันนั้นจะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่งไม่ว่าจะเป็นตลาดไนท์มาเก็ตในซึ่งที่นี่นักท่องเที่ยวจะสามารถพบกับร้านอาหารหลายสัญชาติเลยทีเดียว

        โดยร้านแต่ละร้านนั้นก็จะมีการตั้งวางเรียงรายกันอยู่สองข้างทางซึ่งจะทำให้นักท่องเที่ยวนั้นพบกับความหลากหลายของอาหารและบอกได้เลยว่าอาหารแต่ละชนิดที่ถูกนำมาวางขายนั้นหน้าตาน่ารับประทานมากๆสำหรับในเมืองฮอยอันนั้นจะมีร้านอาหารแนวสตรีทฟู้ดมากมายหลายล้านเลยทีเดียว

       โดยทางร้านก็จะมีการจัดเตรียมโต๊ะเก้าอี้เล็กๆเอาไว้มาให้นักท่องเที่ยวได้นั่งยองกินซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถที่จะถ่ายรูปบรรยากาศแบบนี้เก็บไว้เป็นที่ระลึกหรือจะไปสัมผัสกับอาหารที่ราคานั้นถูกมากๆร้านอาหารในเมืองฮอยอันบางร้านนั้นรับเป็นเงินสกุลไทยอีกด้วยโดยปกติแล้วเมืองฮอยอันจะใช้เงินดองหรือเงินสกุลดอลลาร์ซะเป็นส่วนใหญ่แต่ก็มีบางร้านที่รับเงินสกุลไทยด้วยเช่นเดียวกัน 

   นอกจากนี้ถ้าหากนักท่องเที่ยวเดินไปเรื่อยๆก็จะเป็นการเดินชมเมืองไปเรื่อยๆซึ่งแต่ละจุดนั้นก็จะมีจุดที่ให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปกับเอาไว้เป็นที่ระลึกไม่ว่าจะเป็นบ้านเรือนสีเหลืองสดใสสไตล์โปรตุกีสผสมผสาน caren ซึ่งเป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยว  gclub ฝาก ขั้นต่ำ 20   นั้นจะมักจะมาถ่ายรูปและเช็คอินที่นี่กันรวมถึง ที่มีอายุมากกว่า 400 ปีและยังมีสถานที่ก่อสร้างมากมายหลายแห่งที่มีอายุเก่าแก่ควรค่าแก่การไปเยี่ยมชม

        นอกจากนี้ยังมีสะพานเชื่อมสัมพันธไมตรีระหว่างญี่ปุ่นและเวียดนามซึ่งเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นชาวเมืองฮอยอันหรือนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมักจะแวะมาถ่ายรูปกันที่นี่   เรียกได้ว่าเมืองฮอยอันนั้นมีความศิวิไลซ์มากมายเลยทีเดียวซึ่งที่นี่นั้นนักท่องเที่ยวจะสามารถชมชายหาดและท้องทะเลสีฟ้าครามได้อีกด้วย 

บ่อน้ำร้อนเบตง  จังหวัดยะลา 

    บ่อน้ำร้อนเบตง  จังหวัดยะลา   สำหรับใครที่เดินทางมาพักผ่อนหย่อนใจในจังหวัดยะลา แนะนำว่าไม่ควรพลาดอย่างยิ่งที่จะแวะมาเที่ยวที่อำเภอ เบตง เพราะที่นี่มีสถานท่องเที่ยวที่น่าสนใจและสวยงามเยอะมาก  ซึ่งหลายคนอาจจะไม่คาดคิดมาก่อนเลยว่าที่จังหวัดที่ห่างไกลจากความเจริญและอยู่ไกลถึงภาคใต้อย่างนี้จะมีสถานที่สวยงามให้เที่ยวอีกด้วย 

 สำหรับการแนะนำการท่องเที่ยวในบทความนี้อยากพาไปรู้จักกับสถานที่พักผ่อนหยอ่นใจ  เป็นสถานที่คลายเครียด

และคลายก้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี เพราะที่นี่ก็คือ บ่อน้ำร้อนเบตงนั่นเอง  สำหรับที่นี่เป็นบ่อน้ำพุร้อนที่เกิดขึ้นมาเองโดยธรรมชิต และสถานที่ที่เป็นบ่อน้ำพุรอ้นแห่งนี้มีขนาดพื้นที่ใหญ่มาก เพราะมีขนาดพื้นที่ถึง 3 ไร่เลยทีเดียว  โดยที่นี่อยู่ในหมู่บ้านจะเราะปะไร   

       สำหรับใครที่อยากมาลองแช่น้ำพุร้อน บอกได้เลยว่าไม่ควรพลาดที่จะเดินทางมาที่นี่เพราะนอกจากบรรยากาศจะเงียบสงบ และบริเวณโดยรอบบ่อน้ำพุจะสวยงามแล้ว ที่นี่จะยังจุดส่งเสริมสุขภาพด้านอื่นอื่นให้นักทอ่งเที่ยวได้ทำอีกดว้ย อย่างเช่น การบำบัดร่างกายด้วยน้ำ  การนวด  

   สำหรับบ่อน้ำพุร้อนที่นี่มีความร้อนของอุณหภูมิน้ำยอู่ที่ประมาณ แปดสิบองศาเซลเซียส  

ที่นี่จะเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามาเที่ยวตั้งแต่เก้าโมงเช้าเป็นต้นไป  และจะปิดให้บริการนักท่องเที่ยวในช่วงเวลาประมาณห้าโมงเย็ นักทอ่งเที่ยวสามารถอยู่ทำกิจกรรมที่บ่อน้ำพุร้อนแห่งนี้ได้ตลอดทั้งวัน สำหรับใครที่มีอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย หรืออยากจะรักษาโรคผิวหนัง หรือโรคเหน็บชา ที่นี่ก็จะมีการแยกบ่อน้ำพุร้อนให้นักท่องเที่ยวได้แช่ตัว แช่เท้าได้อีกด้วย

     บ่อน้ำพุร้อนที่เบตงแห่งนี้จะมีด้วยกันหลายบ่อ มีทั้งบ่อขนาดเล็กและบ่อขนาดใหญ่ รวมถึงมีบ่อเอาไว้สำหรับให้นักท่องเที่ยวเอาไข่มาลวกกินได้อีกด้วย  นอกจากบ่อน้ำพุสำหรับแช่บำบัดตัวแล้ว ยังมีสระน้ำที่เตรียมเอาไว้ให้นักทอ่งเที่ยวได้ลงเล่น สวนใหญ่จะเป็นเด็กเด็กที่ตามพ่อแม่มาเที่ยวและมาเล่นน้ำรอที่สระน้ำแห่งนี้ 

     นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ยังมีการตกแต่งสถานที่ให้ส่วยงามและเข้ากับบรรยากาศของบ่อน้ำพุร้อน ไม่ว่าจะเป็นการนำรูปปั้นพญานาคมาประดับตกแต่ง หรือการปลูกต้นไม้และดอกไม้ ตกแต่งสถานที่แห่งนี้ให้สวยงามน่าชม  ที่สำคัญหากใครติดใจอยากจะนอนพักค้างคืนก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน โดยที่จะมีอาคารเปิดให้นักทอ่งเที่ยวได้เช่าห้องนอน  นอกจากนี้ยังมีสิ่งของมากมายเอาไว้คอยบริการนักทอ่งเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม  

      สำหรับใครที่สนใจมาเที่ยวที่บ่อน้ำพุร้อนเบตงแห่งนี้สามารถขับรถมาที่ตำบลตาเนาะแมเราะ  ได้เลย และที่นี่จะเปิดให้บริการทุกวันอีกด้วย 

 

สนับสนุนโดย.    ufabet

เกาะแมว Aoshima ประเทศญี่ปุ่น สถานที่ท่องเที่ยวที่คนรักแมวต้องไป 

     เกาะแมว Aoshima ประเทศญี่ปุ่น   ที่ประเทศญี่ปุ่นนั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อแห่งหนึ่งที่เหมาะอย่างยิ่งกับนักท่องเที่ยวที่ รักสัตว์โดยเฉพาะสัตว์ชนิดนั้นคือแมวเนื่องจากว่าสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ก็คือเกาะแมว Aoshima นั่นเอง  

บอกได้เลยว่าถ้าหากใครที่เป็นสาวกของแมวแล้วเราก็ทาได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวที่เกาะแห่งนี้รับรองว่าคุณจะต้องกรี๊ดสลบอย่างแน่นอนเพราะที่นี่นั้นจะมีแมวมากมายเต็มไปหมดและที่สำคัญสถานที่แห่งนี้จะเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยบรรดาคาเฟ่และจุดท่องเที่ยวซึ่งมีความเกี่ยวพันกับแมวแทบทั้งสิ้น

       สำหรับกรอกแมวAoshima แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้นั้นเป็นเกาะซึ่งจะต้องอยู่ห่างจากชายฝั่งของประเทศญี่ปุ่นอย่างแน่นอนโดยเกาะแห่งนี้นั้นจะอยู่ทางบริเวณชายฝั่งของทะเล ojooo City ซึ่งจะอยู่ใกล้กับจังหวัดเอฮิเมะระยะทางห่างกันแค่ประมาณ 8 Mile เพียงเท่านั้นที่นี่เมื่อนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวสิ่งที่เห็นเป็นอันดับแรกและคือจะมีแมวเหมียวเยอะแยะมากมายเต็มไปหมด

        บนเกาะแห่งนี้ซึ่งอาจกล่าวได้ว่าบนเกาะแมวAoshima แห่งนี้นั้น เป็นที่อยู่อาศัยของแมวหลากหลายสายพันธุ์และมีมากกว่า 100 ถึง 200 ตัวเลยทีเดียวอย่างไรก็ตามบนเกาะแห่งนี้มีคนอาศัยเพียงแค่ไม่กี่คนเท่านั้นนับโดยรวมแล้วแทบจะไม่ถึง 20 คนด้วยซ้ำไปซึ่งคนส่วนใหญ่ที่อาศัยอยู่บนเกาะแห่งนี้นั้นจะเป็นคนที่รักแมวและทุกคนนั้นก็มีอายุตั้งแต่ประมาณ 50 ปีขึ้นไปแทบทั้งสิ้น 

      สำหรับเกาะAoshima แห่งนี้ เป็นเกาะที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนักแล้วก็บนเกาะนั้นก็มีความเงียบสงบซึ่งก่อนหน้านี้แทบจะไม่เคยมีใครรู้เลยว่าประเทศญี่ปุ่นมีเกาะนี้มาก่อนจนภายหลังมีคนเดินทางไปเที่ยวที่เกาะแห่งนี้และได้มีการถ่ายรูปบรรยากาศบนเกาะแห่งนี้ไปโพสต์ลงใน Social Media ทำให้ผู้คนเริ่มหันมาสนใจเกาะแห่งนี้กันมากขึ้น

โดยเฉพาะเหล่านักท่องเที่ยวที่เป็นสาวกของแมวเหมียวทั้งหลายหลังจากนั้นประมาณปลายเดือนกันยายนปีพ.ศ 2556 เป็นต้นมาเกาะAoshima แห่งนี้ก็กลายมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงโด่งดังอีกแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นทันที 

       ตามข้อมูลมีการเล่าว่าแต่เดิมเกาะแห่งนี้นั้นเป็นเกาะที่มีมานานแล้วซึ่งมีผู้คนอพยพมาอยู่ที่เกาะแห่งนี้ในช่วงยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 สาเหตุนั้นก็ว่าจะใช้เกาะแห่งนี้นั้นเป็นสถานที่หลบภัยนั่นเองอย่างไรก็ตามผู้ที่เดินทางมาหลบภัยที่เกาะแห่งนี้ได้มีการบังเอิญนำสัตว์เลี้ยงของตนเองซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือแมวติดมาด้วยและหลังจากสงครามสิ้นสุดลงผู้คนก็เริ่มทยอยเดินทางออกจากเกาะแห่งนี้แล้วไปใช้ชีวิตอยู่ในตัวเมืองตามปกติ เหลือคนสูงอายุที่อยากใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบบนเกาะแห่งนี้และคอยดูแลแมวที่อาศัยอยู่บนเกาะแห่งนี้  

        หลังจากนั้นพวกมันก็ขยายเผ่าพันธุ์ของมันเองจนที่นี่กลายเป็นสถานที่ที่มีแมวเยอะมากที่สุดของประเทศญี่ปุ่น และกลายมาเป็นแหล่งท่องเที่ยวของประเทศญี่ปุ่นในปัจจุบันนี้นั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.    ufabet เว็บหลัก

สถานทีท่องเที่ยวที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามติดอันดับโลก 

      สวยงามติดอันดับโลก  สำหรับใครที่ชื่นชอบสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นแนวแสดงสถาปัตยกรรมแล้วเราก็ส่วนใหญ่มักจะเดินทางไปเที่ยวยังโบสถ์วิหารต่างๆเพราะจะมีการออกแบบและใช้สถาปัตยกรรมในแต่ละยุคแต่ละสมัยที่แตกต่างกันออกไปและมีความงดงามเป็นอย่างมากซึ่งในบทความนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นโบสถ์ที่มีความเก่าแก่และมีความสวยงามติดอันดับโลกมาดูกันว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวไหนบ้างที่น่าสนใจ

Hagia Sophia del ประเทศตุรกี

        อีกหนึ่งสถานที่ที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานเป็นต้นแบบของสถาปัตยกรรมโบสถ์ของชาวคริสต์ตะวันตก ซึ่ง่ทีนี่ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกในยุคกลางเดือนนั้นได้รับการขนานนามว่ามหาบทหรือ The Red shirts เนื่องจากมีขนาดใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับโบสถ์คริสต์ทั่วโลกในยุคนั้นที่นี่เคยเป็นวิหารของพระราชาคณะแห่งคอนสแตนติโนเปิลและเป็นโบสถ์ของนิกายไบเซนไทน์

       ในเวลาเดียวกันเป็นเวลานานกว่าพันปีต่อมาในปี 1453 สุลต่านแห่งตุรกีบุกยึดเมืองหลวงและดัดแปลงทุกสิ่งภายในโบสถ์จากนั้นวิหารแห่งนี้ก็เปลี่ยนเป็นมัสยิดภาพโมเสคไอคอนของพระเจ้าและนักบุญต่างๆก็ถูกโบกปูนทับหรือเอาม่านปิดไว้จนปี 1935 ศาสนสถานแห่งนี้เปลี่ยนเป็นพิพิธภัณฑ์ โดยนาย  nakameguro รัฐบุรุษของตุรกีมีนโยบายสร้างรัฐฆราวาสพยายามแยกศาสนาออกจากการเมือง 

westminster abbey  ราชอาณาจักร

    สำหรับที่นี่มีการออกแบบด้วย สถาปัตยกรรมโกธิคขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ทางตะวันตกของพระราชวังเวสต์มินสเตอร์   ได้รับอิทธิพลมาจากฝรั่งเศส     สร้างขึ้นในปี 1245  

        ซึ่งถือว่าเป็นโบสถ์ที่มีอายุเก่าแก่ที่สุดในประเทศอังกฤษและที่สำคัญยังได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกจากยูเนสโกเป็นที่จัดพระราชพิธีราชาภิเษกรวมถึงเป็นที่ฝังพระบรมศพของกษัตริย์อังกฤษและต่อมาคนดังที่ทำคุณประโยชน์ในแวดวงต่างๆก็ได้รับอนุญาตให้ฝังศพที่นี่ได้เช่นวิลเลี่ยมเช็คสเปียร์และชาร์ล  ดาร์วิน    เป็นต้น 

  Hallgrimskirja   

         ที่นี่ไม่ใช่ว่ามีแค่โบสถ์สมัยยุคเก่าและยุคกลางที่มีความสวยงาม แต่โบสถ์ Hallgrimskirja   ซึ่งโบสถ์นี้ก็มีความสวยงามไม่แพ้โบสถ์ที่อื่นเช่นกัน สำหรับชื่อโบสถ์แห่งนี้ได้มีการตั้งตามชื่อของ กวีและนักบวช ชาว Iceland  ที่นี่มีการก่อสร้างด้วยสถาปัตยกรรมแบบเเพรสชั่นนิสใช้เวลาสร้างถึง 38 ปีตั้งแต่ปี 1945 แล้วเสร็จในปี 1986 

      สร้างด้วยคอนกรีตเคลือบด้วยหินแกรนิตสีขาวหยาบเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้เกิดความเชื่อมโยงระหว่างรูปแบบสถาปัตยกรรมกับธรรมชาติไอซ์แลนด์แบบดิบซึ่งส่งผลให้เกิดการผสมผสานระหว่างความทันสมัยและความเป็นธรรมชาติของไอซ์แลนด์โดยได้แรงบันดาลใจจากภูเขาไฟและหินบะซอลต์ ภายในเรียบหรูสไตล์มินิมอลพร้อมลิฟที่จะพาขึ้นไปยังคอยกลางเพื่อชมทิวทัศน์ของเมืองและภูมิทัศน์โดยรอบ 

 

สนับสนุนโดย.    ufabet

แนะนำคาเฟ่เก๋ๆ ที่ถนนดาวดึงส์จังหวัดนครสวรรค์ 

    แนะนำคาเฟ่เก๋ๆ สำหรับใครที่มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวจังหวัดนครสวรรค์จะเห็นได้ว่าที่นี่นั้นคือแหล่งท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมากถึงแม้ว่าที่นี่จะไม่ได้มีสถานท่องเที่ยวที่เป็นทะเลและสถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่นั้นก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและเหมาะกับการเดินทางมาพักผ่อนหย่อนใจได้เช่นเดียวกัน     

        อย่างไรก็ตามเมื่อเราเดินทางมาเที่ยวจังหวัดนครสวรรค์สิ่งหนึ่งที่เราไม่ควรพลาดก็คือการแวะรับประทานอาหารอร่อยประจำจังหวัดหรือแม้แต่การไปนั่งคาเฟ่เก๋ๆเพื่อทำการเช็คอินและถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกและนั้นในบทความนี้เราจะมาแนะนำคาเฟ่ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวและได้รับการรีวิวค่อนข้างเยอะ

ซึ่งสถานที่คาเฟ่ที่เราจะพาไปนี้จะเป็นเฉพาะที่อยู่แถวถนนดาวดึงส์เท่านั้นมาดูกันว่ามีคาเฟ่อะไรบ้างที่เมื่อเราเดินทางไปที่จังหวัดนครสวรรค์ที่เราควรจะต้องแวะไปเช็คอิน 

     Sister Cafe    คาเฟ่แห่งนี้เปิดให้บริการนักท่องเที่ยวทุกวันโดยนักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปใช้บริการได้ตั้งแต่ 07:00 น เป็นต้นไปและจะปิดให้บริการตอน 18:30 น ซึ่งคาเฟ่แห่งนี้บอกได้เลยว่ามีความเป็นเกาหลีมากๆเพราะร้านนั้นมีการตกแต่งสไตล์เกาหลี 

ที่สำคัญทางร้านได้มีการเตรียมมุมไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปในขณะที่นั่งรับประทานเครื่องดื่มของทางร้านด้วยไม่ว่าจะเป็นหน้าต่างและประตูที่มีความใหญ่โดดเด่นสวยงามสะดุดตาหรือแม้แต่การปลูกต้นไม้ไว้ล้อมรอบบริเวณคาเฟ่แห่งนี้และตามมุมต่างๆก็ยังมีการนำของมาตกแต่งเอาไว้ทำให้ร้านนั้นดูมีความน่ารักและมีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะมีการนำต้นกระบองเพชรมาตกแต่งไว้ตามมุมต่างๆเป็นจุดที่ทำให้นักท่องเที่ยวนั้นสามารถถ่ายรูปได้อย่างเพลินเลยทีเดียวนอกจากนี้รสชาติของเครื่องดื่มนั้นก็หวานละมุนเหมาะกับคนที่ชอบทานเครื่องดื่มสำหรับคนรักสุขภาพเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

      Goriltar Cafe  คาเฟ่แห่งนี้จะแตกต่างกับ Sister Cafe เพราะที่นี่นั้นจะมีการออกแบบให้ดูเก๋ไก๋ทันสมัยโดยจะมีการนำตู้คอนเทนเนอร์มาทำเป็นร้านซึ่งจะมีการทาสีตู้คอนเทนเนอร์เอาไว้อย่างโดดเด่นไม่ว่าจะเป็นสีแดงสีเหลืองสีเขียวนักท่องเที่ยวสามารถที่จะนั่งทานเครื่องดื่มทั้งในแบบ indoor และ Outdoor ได้มีมุมเก๋ๆชิคๆ

ให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปมากมายนอกจากนี้ไม่ว่าจะเป็นอาหารขนมหรือเครื่องดื่มก็รสชาติที่ถูกปากนักท่องเที่ยวจนมีการรีวิวยกนิ้วให้กันเลยทีเดียว  สำหรับที่นี่นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มรวมถึงนั่งชิวๆได้ตั้งแต่ 07:00 น จนถึง 22:00 น โดยเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวทุกวัน 

    สำหรับคาแฟ่ที่แนะนำนี้เป็นเพียงแค่บางส่วนเท่านั้น ในจังหวัดนครสวรรค์ ยังมีอีกหลายร้านที่น่าสนใจรอให้คุณได้เดินทางไปค้นหาด้วยตัวเอง

 

สนับสนุนโดย.    สมัคร gclub royal1688