เดือน: สิงหาคม 2022

แนะนำแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติของประเทศจีนที่สวยงาม จนต้องตะลึง

          ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ  สำหรับในบทความนี้เราจะพาไปรู้จักสถานที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติที่ประเทศจีน  ดูสถานที่ท่องเที่ยวที่เราจะพาไปรู้จักนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่บอกได้เลยว่ามีความงดงามเป็นอย่างมากซึ่งหากใครได้มีโอกาสไปเที่ยวรับรองได้ว่าจะคิดว่าตนเองนั้นกำลังเดินทางท่องเที่ยวอยู่บนสรวงสวรรค์เลยก็ว่าได้

      สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวแห่งแรกที่เราจะพาไปรู้จักนั่นก็คือ  Dagu Glacier National Park สำหรับที่นี่บอกได้เลยว่าเหมือนกับเราเดินทางไปเที่ยวในประเทศยุโรปเลยก็ว่าได้เนื่องจากว่าภูเขานั้นจะมีหิมะปกคลุมสีขาวตลอดทั้งปีที่นี่คืออุทยานภูผาหิมะการ์เซียซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

         โดยนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่เคยเดินทางมาเที่ยวที่นี่ต่างก็บอกว่าที่นี่คือซื้อสแลน 2 นั่นเอง

ซึ่งสิ่งที่นักท่องเที่ยวจะได้เห็นจากความงดงามของอุทยานแห่งชาติแห่งนี้นั่นก็คือภูเขาสวยวิวทิวทัศน์ที่มีความงดงามบรรยากาศที่มีกลิ่นไอของวัฒนธรรมทิเบตไม่ว่านักท่องเที่ยวจะหันหน้าไปทางไหนก็จะเจอกับความสวยงามของธรรมชาติ  สำหรับอุทยานแห่งชาติ Dagu Glacier National Park นี้ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่เชิงตู่  หากใครสนใจก็สามารถเดินทางไปเที่ยวได้ตลอดทั้งปี 

        สำหรับอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามไม่แพ้ Dagu Glacier National Park เลยนั่นก็คือ Danxia Landform  ที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่นี่เมื่อนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวแล้วไม่เหมือนกับการเที่ยวในประเทศจีนเพราะบรรยากาศนั้นจะเหมือนกับการไปเที่ยวต่างประเทศ

โดยสถานที่แห่งนี้นั้นนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่เคยมาเที่ยวบอกว่าเหมือนกับเป็นการไปเที่ยวประเทศเปรูเลยทีเดียวเพราะพวกเขาที่เห็นอยู่นี้จะมีลักษณะเป็นสีรุ้งสีสันสดใสที่นี่นั้นเป็นอุทยานธรณีวิทยาตันเสียจางเย่ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากเรื่องบรรยากาศพื้นที่โดยรอบที่มีความสวยงาม

         สำหรับใครที่เดินทางมาเที่ยวที่ Danxia Landform   ต่างก็ตกตะลึงกับภาพความสวยงามของแนวเขาริ้วที่มีสีสันสุดแจ่มซึ่งเป็นสีสันที่เกิดขึ้นเองทางธรรมชาติเป็นเรื่องราวที่น่ามหัศจรรย์เป็นอย่างมากโดยแนวเขาแต่ละแนวนั้นก็ขึ้นสลับซับซ้อนกันซึ่งผ่านทั้งลมและฝนมานับล้านปีทำให้ Danxia Landform  

แห่งนี้นั้นกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในมณฑลกานซูซึ่งที่นี่อยู่ใกล้กับเมืองจางเย่และที่นี่นั้นได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้วเนื่องจากว่ามีอายุเก่าแก่หลายล้านปีและยังมีความสวยงามจนใครเห็นก็ต้องพากันตกตะลึงเลยทีเดียว 

              สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่แนะนำมาทั้ง 2 ที่นี้เป็นเพียงแค่บางส่วนในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าอัศจรรย์ใจของประเทศจีนเท่านั้นถ้าหากคุณเดินทางมาเที่ยวที่ประเทศจีนรับรองว่ายังมีอีกไม่ต่ำกว่า 50 แห่งซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่จะสร้างความประทับใจให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

 

สนับสนุนโดย.    ufabet