เที่ยวซาฟารีเวิลด์กันอีกครั้ง

สำหรับครั้งที่แล้วเราได้มีการพาทุกคนไปเที่ยวที่สวนสัตว์ซาฟารีเวิลด์ในโซนของสัตว์ป่ากันแล้ววันนี้อย่างที่เคยสัญญากันไว้เราจะมาแนะนำจุด เที่ยวในสวนสัตว์ซาฟารีเวิลด์ที่ ที่เป็นโซนของการแสดงเรามาเที่ยวไปพร้อมกันค่ะสำหรับที่นี่เมื่อเราจอดรถเสร็จเรียบร้อยแล้วตั้งแต่ทางเข้าก็จะมีร้านค้าที่ขายขนมและเครื่องดื่มอยู่หลายร้าน แต่ขนมและน้ำที่นี่จะค่อนข้างมีราคาสูงและขายแพงกว่าร้านค้าข้างนอกเป็นเท่าตัวเมื่อเราเดินผ่านจุดที่ขายอาหารแล้วจะมาเจอกับสะพานข้ามคลองซึ่งตรงจุดนี้เราจะสามารถเช่าเรือถีบ

เพื่อเชิญชมบรรยากาศภายในคลองได้ที่นี้ต้นไม้ร่มรื่น

ทำให้อากาศเย็นสบายไม่ร้อนอบอ้าวและหากเราหิวที่ซาฟารีเวิลด์จะมีจุดที่เรียกว่าโซนอาหารคอยบริการขายอาหารให้มีทั้งอาหารตามสั่งและก๋วยเตี๋ยวหรือแม้แต่ส้มตำน้ำตกก็มีที่สำคัญรสชาติของอาหารก็พอรับประทานได้และหากเรากินข้าวเสร็จเรียบร้อยแล้วเราสามารถไปเริ่มกิจกรรมกันได้ซึ่งจะมีจุด ที่เป็นไฮไล้ อยู่หลายจุดด้วยกันเช่นการป้อนอาหารยีราฟซึ่งเราสามารถที่จะขึ้นไปบนระเบียงแล้วให้อาหารยีราฟจากมือของเราได้เลยรวมถึงยังมีการแสดงการป้อนอาหารเสือ และถัดไปอีกหน่อยก็จะมีการแสดงโชว์ของช้างซึ่งการแสดงเหล่านี้จะเป็นการแสดงที่จัดแสดงในช่วงเช้าก่อนเที่ยง

ดังนั้นหากเราต้องการชมการแสดงเหล่านี้เราจึงต้องควรมาถึงที่นี่ตั้งแต่ช่วงเช้าเช้าและตกบ่าย ก็จะมีการจัดแสดงโชว์ของปลาโลมาซึ่งการแสดงนี้เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวกันเป็นจำนวนมากเพราะนอกจา เราจะเห็นโลมาอย่างใกล้ชิดแล้วและยังสามารถถ่ายรูปคู่กับโลมา ได้อีกด้วย

และนอกจากเราจะเพิ่มเพลินกับเราโลมาที่ 100,000 น่ารักแล้วยังมีการแสดงที่คนนิยมไปดูกันมากนั่นก็คือการแสดงของแมวน้ำและนอกจากนี้ภายในสวนสัตว์ซาฟารีเวิลด์ ยังมีโซนหลากหลายให้เราเข้าเยี่ยมชมไม่ว่าจะเป็นการจัดแสดงของนกเงือกหรือจะเป็นสัตว์ชนิดต่างๆทั้งนกแก้ว    นกมาคอ จิงโจ้และหนูยักษ์คาพีบาร่า และการแสดงอื่นๆอีกมากมาย และที่นี่จะยังการจัดโซนให้เล่นเกม

ซึ่งมีทั้งเกมปาลูกดอก เกมปาเป้ามากมาย และที่สำคัญมีจุดร่องเรือที่เราจะสามารถร่องเรือแล้วชมความงามของธรรมชาติ รวมถึงมีการจำลองเหตุการณ์และการจำลองสัตว์ไว้สองข้างทางทำให้เราไม่เบื่อระหว่างที่เรือลอยไปตามน้ำ นี่เป็นเพียงกิจกรรมคร่าวที่เราจะสามารถเที่ยวได้ที่ซาฟารีแต่หากคนได้ไปเที่ยวจริงๆแล้วคุณจะชอบกับความน่ารักของสัตว์ที่มาแสดงให้เราได้ดูกัน

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย เว็บบาคาร่าฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ