ทริปไหว้องค์เทพทันใจที่พม่ามีดังนี้ 

ถ้าจะให้เอ่ยถึงเรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวไทยและชาวพม่าที่นิยมไปกลับไหว้และเป็นการเดินทางไปขอพรเพื่ออยากให้สมหวังกับสิ่งที่ตนนั้นปรารถนาซึ่งเรื่องราวเหล่านี้เราคิดว่าหลายคนคงจะนึกออก ว่าเรากำลังพูดถึงเรื่องเกี่ยวกับอะไรแน่นอนคำว่าองค์เทพทันใจที่อยู่เมืองพม่าที่เรากำลังพูดถึงอยู่นั้นหากมีใครได้ไปกราบไหว้ขอพรถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ดียิ่งนัก 

แต่เรามักจะเห็นได้ว่าเทพทันใจที่อยู่ในประเทศของพม่ามีอยู่หลายองเลยทีเดียวดังนั้นตรงไหนกันแน่ที่มีความศักดิ์สิทธิ์ที่เราควรไปเคารพบูชาซึ่งวันนี้เราก็มีการแนะนำสุดยอดขององค์เทพที่อยู่ที่พม่าที่เราควรไปสักการะบูชาให้ได้ซึ่งเราสามารถทำได้ดังนี้  

สำหรับกรุงเทพที่คนมักนิยมไปไหว้มีดังนี้ 

เทพทันใจนัตโบโบยี เจดีย์โบตาทาวน์ 

สำหรับองค์เทพองค์นี้ถือได้ว่ามีชื่อเสียงสำหรับชาวไทยของเรามากที่สุดซึ่งเราชาวพม่าเหล่านั้นได้มีความเชื่อกันอยู่ว่าเทพทันใจองค์นี้เป็นเทพที่คอยปกปักรักษาเกี่ยวกับเรื่องแพ็คเกจธาตุในเจดีย์โบตาทาวน์เพราะชาวพม่าได้ให้ความนับถือเป็นอย่างมากซึ่งเทพองนี้ถือได้ว่าจะให้พรเกี่ยวกับการเงินการงานค้าขายความรัก และเรื่องโชคลาภยิ่งโดยเฉพาะเรื่องเงินเงินทองทองบารมีเพื่อเป็นการเสริมดวงให้ชีวิตราบรื่นในทุกๆด้านนั่นเอง 

สำหรับการไหว้เพื่อเป็นการขอพรนั้นสิ่งที่ควรนำไปสักการะนั่นก็คือดอกไม้บนเม้ด้วยผลไม้เรานั้นประกอบไปด้วยมะพร้าวอ่อนกล้วยและวิธีในการขอพรหรือขั้นตอนในการขอพรนั้นจะเป็นการให้บุคคลที่ไปขอพรนำธนบัตรจำนวนสองใบด้วยกันเพื่อนำไปใส่ไว้ที่มือท่านจากนั้นก็ทำการอธิฐานขอพร ตามสิ่งที่ท่านต้องการขอหรืออยากได้เสร็จจากนั้นให้ดึงธนบัตรกลับคืนมาหนึ่งใบด้วยกันเพื่อทำการเก็บรักสาทำธนบัตรใบนั้นเอาไว้ขั้นตอนสุดท้ายในการกราบไหว้ขอพรให้ท่านเอาหน้าผากของท่านไปแต่ที่นิ้วชี้ของเทพเพื่อให้พรสมดังใจหมาย

เชื่อกันว่าหากมีการเอาหน้าผากไปแตะที่ปลายนิ้วแล้วนั้นจะเป็นการสัมฤทธิ์ผลอย่างรวดเร็วส่วนคำอธิฐานในการขอพรองค์เทพทันใจแต่ละครั้งนั้นเคล็ดลับของมันมีอยู่ว่าต้องเป็นการขอพรเพียงข้อเดียวเท่านั้นและไม่ควรเปลี่ยนคำขอพรแม้แต่ครั้งเดียวจงมุ่งมั่นในพรที่อยากได้เพียงแค่หนึ่งข้อเท่านั้น 

สำหรับการเดินทางนั้นหากท่านมีความประสงค์ที่จะเดินทางด้วยตัวเองก็สามารถไปได้เพราะการเดินทางก็ไม่ได้ยากเท่าไหร่นักแต่สำหรับท่านที่ไม่รู้หรือไม่เคยเดินทางด้วยตัวเองมาก่อนก็สามารถ ไปกับทัวร์ได้เลยซึ่งตัวเรานั้นจะเป็นการพาท่านไปในที่ต่างๆนอกจากสถานที่ที่ไปไหว้องค์เทพแล้วยังมีที่ที่น่าสนใจอีกหลายแห่งให้ท่านได้พร้อมไปเที่ยวอย่างจุใจ          

 

ขอบคุณเรื่องราวโดย  เว็บพนันบอลฝากขั้นต่ำ 100