ร้าน Sweet Poppy ร้านอาหารสำหรับครอบครัวที่นนทบุรี

 

เชื่อว่าใครๆก็คงอยากไปเที่ยวกับครอบครัวแต่ต้องทำงานจนไม่มีเวลาที่จะได้ใช้เวลากับครอบครัวเนื่องจากต้องไปทำงานที่บริษัททุกวันจะไม่มีเวลาที่จะลางานเพื่อที่จะใช้เวลาไปเที่ยวกับลูกเพราะว่าถ้าลางานเงินก็จะไม่มีลางานหลายวันไม่ได้เพราะถ้าลางานหลายวันเกินทางบริษัทก็จะไล่ออกดังนั้นคุณพ่อและคุณแม่ที่ทำงานที่บริษัทหาเงินให้ลูกจึงไม่ค่อยมีเวลาให้เด็กๆจะได้ไปเที่ยวกับครอบครัวได้ไปเที่ยวกับพ่อแม่

แต่ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำร้านอาหารสำหรับคู่รักหรือครอบครัวที่ต้องการที่จะมาด้วยกันเส้นที่นี่นั้นมีบรรยากาศเหมือนกับว่าเราอยู่ที่ประเทศออสเตรเลียณที่นั้นอยู่ที่ประเทศไทยไม่ต้องเดินทางให้ไกลอยู่แค่ที่นนทบุรีเท่านั้น นั่งรถไปแป๊บเดียวก็ถึงซึ่งร้านนี้ได้เปิดนะเมื่อไม่นานมานี้มีชื่อว่า Sweet Poppy  ในร้านมีบรรยากาศเหมือนอยู่ที่ต่างประเทศอากาศเย็นสบายมีต้นไม้ข้างทางดูงดงามมากๆเลยค่ะ

อาหารที่นี่นั้นก็มีอาหารอร่อยๆหลายอย่างให้คุณได้เลือก ส่วนใหญ่ลูกค้าที่มาที่นี่จะมากันเป็นแบบครอบครัวถ้าใครกลัวว่าถ้าเกิดว่าพาเด็กๆมาที่นี่แล้วเด็กๆจะร้องให้ไม่ต้องกลัวเลยค่ะเพราะที่นี่นั้นไม่ทำให้เด็กต้องเคร่งเครียดเหมือนกับเวลาไปร้านอาหารที่อื่นมีอากาศที่เย็นสบายมีของสวยๆงามๆเต็มอย่างนั้นไม่ต้องกลัวว่าเด็กจะร้องไห้โวยวายให้รำคาญคนข้างๆโต๊ะนะคะ

ร้านนี้ถือได้ว่ามีขนาดที่กว้างมากเลยทีเดียวจะแบ่งได้เป็น 5 โซนซึ่งตอนแรกจะเป็นซองที่ถ้าเกิดว่าคุณต้องการที่จะนั่งในที่ที่มีต้องนั่งที่สวีทป๊อปปี้ Restaurant ค่ะด้านในจะติดแอร์และจะมีของใช้เหมือนกับว่าเราอยู่ที่ต่างประเทศดูมีความหรูหราราวกับว่ามีคุณหนูได้เลยล่ะค่ะตอบมาอีกโซนถ้าเกิดว่าใครต้องการที่จะดื่มเครื่องดื่มแนะนำให้มาที่ Lobby Cafe

ซึ่งจะเป็นโซนที่จะทำเป็นหลังคาที่สร้างจากไม้ที่นี่มันจะไม่มีแอร์จะมีแค่ลมที่พัดผ่านมาเท่านั้นทำให้รู้สึกถึงบรรยากาศธรรมชาติของส่วนใหญ่ที่นี่นั้นทำมาจากไม้ซึ่งถือได้ว่ามีต้นไม้หลายๆต้นอยู่ด้วยกันทำให้เรารู้สึกถึงบรรยากาศของธรรมชาติเวลาค่ะม้าที่อยู่ใกล้กันเลยคือสี Coffee Play การพาลูกๆมาที่ศีรษะเป็นโซนที่เรียกว่าเด็กๆจะต้องไม่ร้องไห้แน่นอนเพราะจะเป็นโซนที่จะมีของเล่นเด็กอยู่มากมายนำมาจากต่างประเทศให้เด็กๆที่มาที่นี่ ซึ่งไม่เคยมีเด็กคนไหนร้องไห้หลังจากที่ไปโซน Sweet Poppy play ตอบมาตอนสุดท้ายคือป๊อปปี้

จะเป็นร้านขายของต่างๆนานาที่ทางร้านทำขึ้นเองหรือนำเข้ามาจากต่างประเทศนอกจากนั้นที่นี่ยังมีห้อง private ที่สามารถจะเปิดให้คุณสามารถจัดปาร์ตี้ส่วนตัวกับครอบครัวของคุณได้อย่างมีความสุขซึ่งถือว่าเป็นอากาศด้านในห้องที่ติดแอร์ชื่อเรียกว่าดูดีมากๆเลยนะคะเรียกได้ว่างดงามสมกับนำเข้ามาจากต่างประเทศถ้าพูดถึงการที่ไม่ติดแอร์ก็ดูดีไปอีกแบบทำให้รู้สึกถึงธรรมชาติค่ะ และนี่ก็คือร้าน Sweet Poppy ถ้าใครสนใจก็ลองไปกันดูนะคะโดยเฉพาะคนที่มีครอบครัวแล้วเรามาที่นี่กันดูนะคะรับรองว่าถ้ามาแล้วเด็กๆจะไม่ร้องไห้แน่นอนค่ะ

 

 

 

สนับสนุนโดย  คาสิโนฝากขั้นต่ำ 20 บาท