กินอาหารพร้อมกับกินบรรยากาศที่ร้านอาหารโดนโดน แถวรังสิต –ปทุม

     หลายคนเลือกที่จะเดินเข้าร้านอาหารที่ไหนสักที่หนึ่งเพียงเพราะ มองไปในร้านแล้วบรรยากาศดีน่านั่ง ซึ่งยังไม่รู้เลยว่าเมื่อเข้าไปสั่งอาหารทานแล้วรสชาติของอาหารจะถูกใจหรือไม่ แต่วันนี้คุณไม่ต้องลองลุ้นแล้วค่ะ วันนี้เรานำข้อมูลร้านอาหารที่ทั้งบรรยากาศดีและอาหารก็อร่อยมาฝากกัน มาดูกันเลยค่ะว่าจะมีร้านไหนกันบ้าง

  1. ร้านนี้ชื่อร้านRest’er Day Cafe & Restaurant ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต ลักษณะของร้านจะเป็นร้านอาหารนั่งสบายสบาย ชิลชิลมีการเปิดเพลงให้ฟังเบาเบาระหว่างทานข้าว รสชาติอาหารของที่นี่ก็สุดแสนจะอร่อยหลายคนที่เคยมากินต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าสุดยอดมากมากสำหรับอาหารที่นี่  และเมนูที่มีชื่อของร้านนี้ก็คือ สปาเกตตีหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์  หากใครที่มาร้านนี้ ร้านจะอยู่ตรงข้ามประตูเชียงราก 2 ที่นี่มีที่จอดรถกว้างขวาง เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 -23.59 น. และที่สำคัญหากมาร้านนี้ในช่วงค่ำๆจะมีวงดนตรีแสดงสดสดให้ดูด้วย เพราะที่นี่เป็นร้านอาหารกึงผับกึ่งร้านเหล้าค่ะ
  2. สำหรับร้านที่สองนี้ชื่อร้าน The Attitude Wine bistro & Bar  ใครที่ชอบกินอาหารพร้อมกับนั่งฟังเสียงเพลงเบาเบาแล้วละก็ร้านนี้เหมาะกับคุณอย่างมาก ร้านนี้จะมีการแบ่งที่นั่งของร้านทั้งแบบชื่นชมบรรยากาศธรรมชาติและมีห้องแอร์ให้เลือกนั่งและอาหารที่เป็นเมนูเด็ดของร้านนี้คือ ขาหมูเยอรมัน ร้านนี้ทอดขาหมูได้กรอบมากมาก และน้ำจิ้มก็จี๊ดจ๊าดถึงใจจริงจริงค่ะ  ที่นี่จะมีการแสดงวงดนตรีสดให้ชมกันด้วย เป็นเหมือนกับร้านอาหารกึ่งผับเช่นกัน หากใครที่ต้องการเดินทางมาที่ร้าน ร้านจะอยู่ซอย วิภา 16 เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 17.00 -23.59 น.
  3. และอีกร้านที่ไม่แนะนำคงไม่ได้ นั่นก็คือร้าน Feel Cafe’ ซึ่งที่ร้านนี้หลายคนการันตรีความอร่อยกันมาแล้วกับ เมนูเด็ดของทางร้าน ทั้ง เนื้อสันนอกโพนยางคำย่างซอสสมุนไพร  หรือจะเป็นกุ้งราดน้ำจิ้มซีฟู๊ดสูตรเด็ดเคล็ดลับเฉพาะของทางร้านและยังมีกุ้งแช่น้ำปลา นอกจากนี้ยังมีอาหารรสชาติที่แสนอร่อยถูกปากอีกมากมาย ร้านนี้เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 -23.59  ร้านจะตั้งอยู่ริมถนน แถวถนนรังสิต –นครนายก สำหรับที่ร้านนี้นอกจากจะมาทานข้าวแล้ว ยังสามารถยังเป็นเครื่องดื่มแล้วทานกับกับแกล้มได้ด้วย เป็นร้านอาหารกึ่งผับที่น่านั่งมากทีเดียว

นี่เป็นร้านอาหารกึ่งผับที่รับรองได้เลยว่าบรรยากาศดี อาหารเด่น หากใครได้ไปรับรองติดใจทุกรายค่ะ

 

 

สนับสนุนโดย  คาสิโนออนไลน์