จุดเช็คอิน นครนายก

นครนายกเป็นสถานที่เราเดินทางไม่ได้ไกลอะไรมากมายจากกรุงเทพ และเป็นสถานที่ให้เราได้ไปท่องเที่ยวให้เราพักผ่อนหรือว่าเรานั้นจะเช็คอินสถานที่ต่างๆมีมากมายไม่ว่าจะเป็นภูเขา น้ำตก  สถานที่ต่างๆที่ให้เราแวะได้ตลอดทางเอาเป็นว่ามีที่ไหนที่เราจะแนะนำบอกเลยว่าแต่ละสถานที่นั้นหน้าไปอย่างที่สุดเมื่อเราได้ไปคงต้องบอกเลยว่าต้องแพ็คกระเป๋าเอาไว้สักสองวันเลยเพราะว่าเวลาในการที่เราขับรถก็ไม่ได้ไกลอะไรมากมายและมีที่ให้เลือกพักผ่อนมีตรงไหนบ้างไปดูกัน  

    เขื่อนขุนด่านปราการชล  เป็นเขื่อนกักเก็บน้ำในช่วงหน้าฝนที่เราต้องกักเก็บเอาไว้ใช้ในหน้าแล้งและเป็นเขื่อนที่ช่วยให้เวลาที่หน้าฝนตกแล้วน้ำไม่ท้วมประเทศไทยเพราะว่าเป็นความคิดของนายหลวงของเรานั่นเองที่มีความเป็นห่วงประชาชนที่นี่เป็นวิวที่สวยงามเหมาะแก่คนที่ชื่นชอบในเรื่องของวิวธรรมชาติหรือว่าจะถ่ายรูปเก็บเอาไว้นั่นเองเพราะว่าอย่างน้อยเราก็เคยไปมาแล้ว  

   น้ำตกช่องลม   เมื่อเราได้มาที่เขื่อนแล้วแล้วหลายๆคนอาจจะไม่รู้ว่าที่ด้านหลังเขื่อนนั้นก็มีน้ำตกอยู่เป็นน้ำตกช่องลมที่เราจะได้เห็นเกี่ยวกับการมองธรรมชาติที่เห็นเป็นป่าเขามองไปทางไหนก็จะเป็นสีเขียวตลอดนั่นเอง ซึ่งบรรยากาศนั้นก็ไม่ต้องถามถึงเพราะว่าเรียกง่ายๆเป็นธรรมชาติอย่างมากที่ใครนั้นชื่นชอบนั้นไม่ต้องไปไกลมาที่นี่ที่เดียวจบเลยขอบอก

น้ำตกตายาย  เป็นสถานที่หน้าไปอย่างมากเพราะว่าเป็นบรรยากาศที่บอกเลยว่าใครได้ต้องมีความประทับใจแน่นอนเพราะว่าน้ำนั้นใสอย่างมากและเมื่อเรามองไปรอบๆเราจะเห็นเกี่ยวกับสิ่งรอบๆข้างเพราะเป็นบรรยากาศที่เขียวชอุ่มและมีสะพานให้เรานั้นเดินเล่น หรือว่านั่งเล่นและมีน้ำไหลตลอดถ้าเราได้ไปในช่วงของหน้าน้ำนั้นจะทำให้เรามีความสุขอย่างมากเพราะว่าสถานที่นี้เป็นสถานที่ที่ทำให้เราไปพักผ่อนนอนฟังเสียงน้ำไหลนั่นเองและเป็นเรื่องที่ทำให้เราประทับใจอย่างแน่นอน สำหรับวิวและสถานที่ตากับยายที่นี่  

อุทยานวังตะไคร้  เมื่อเราได้มาที่นครนายกแล้วนั้นการที่เราต้องไปให้ถึงวังตะไคร้ เป็นอุทยานเพราะว่าเมื่อเราได้มาที่นี่เราต้องได้แวะที่นี่นั่นเองเพราะว่าเป็นจุดที่มีน้ำไหล และใครที่ชื่นชอบในการเล่นน้ำโดยเฉพาะในช่วงหน้าฝนเพราะว่าเป็นหน้าที่ทำให้น้ำนั้นเยอะและการที่น้ำเยอะนั้นก็สามารถที่จะเล่นเรือยางเป็นกีฬาเรือยางได้อย่างสบายและใครที่ชื่นชอบนั้นต้องมาที่นี่เพราะว่าเวลาหน้าน้ำ น้ำจะไหลแรงและเชี่ยวเป็นอย่างมากดังนั้นถ้าใครว่ายน้ำไม่แข็งแรงก็ต้องใส่เสื้อชูชีพ จึงเล่นกันอย่างสนุกสนาน

 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย    sa gaming ทดลองเล่น