National Orchid and Botanic Garden ประเทศสิงคโปร์ 

         สำหรับประเทศสิงคโปร์นั้นถึงแม้ว่าจะเป็นประเทศขนาดเล็กแต่ก็มีแหล่งท่องเที่ยว National Orchid and Botanic Garden ทั้งแบบเทคโนโลยีสมัยใหม่รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นสวนพฤกษศาสตร์ที่น่าสนใจอีกด้วยซึ่งในครั้งนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงพฤกษาศาสตร์ที่น่าสนใจในประเทศสิงคโปร์โดยที่นี่นั้นนับได้ว่าเป็นสวนสาธารณะที่มีอายุเก่าแก่เกินกว่า 150 ปีและที่สำคัญเป็นสวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่มากๆจนทางองค์กร UNESCO นั้นต้องเข้ามาตรวจสอบและทำการจดทะเบียนขึ้นเป็นมรดกโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นเอง

        สำหรับสวนสาธารณะแห่งนี้นั้นได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากเป็นไฮไลท์ของประเทศสิงคโปร์อีกแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้ที่นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวที่นี่จะต้องมีการมาถ่ายรูปและเช็คอินกันซึ่งที่นี่นั้นเป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวจะเจอทั้งพันธุ์ไม้แปลกๆรวมถึงดอกไม้กล้วยไม้นานาชนิดเป็นศูนย์เรียนรู้ของเหล่าบรรดานักเรียนนักศึกษาทั้งหลายที่สำคัญยังเป็นสถานที่ที่ให้นักท่องเที่ยวและชาวสิงคโปร์ได้มาพักผ่อนหย่อนใจมาสูดอากาศบริสุทธิ์มาชมสวนสวยๆมาดูวิวทิวทัศน์ที่งดงามของวิวธรรมชาติ

           สำหรับ National Orchid and Botanic Garden  แห่งนี้นั้นว่ากันว่า ในแต่ละปีนั้นมีคนมากกว่า 5 ล้านคนที่เดินทางมาเที่ยวยังสวนสาธารณะแห่งนี้โดยที่นี่นั้นมีต้นไม้มากกว่า 1 สายพันธุ์ด้วยกันในขณะเดียวกันนั้นเป็นพื้นที่ที่มีความกว้างมากกว่า 500 ไร่และสถานที่แห่งนี้ยังมีความยาวมากกว่า 2.5 กม. เรียกได้ว่าถ้าคุณมาเที่ยวภายในวันเดียวนั้นไม่สามารถชมความงดงามภายในสวนสาธารณะแห่งนี้ได้หมดซึ่งอาจจะต้องใช้ระยะเวลา 2-3 วันกันเลยทีเดียว

         สำหรับ National Orchid and Botanic Garden  อยู่ใจกลางเมืองของประเทศสิงคโปร์แต่ว่าเมื่อคุณเข้ามาในสวนสาธารณะแห่งนี้มันจะเหมือนกับว่าคุณได้ผ่านเข้ามาอีกโลกหนึ่งเพราะที่นี่นั้นจะให้ความรู้สึกที่เงียบสงบเหมาะกับการมาพักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริงและแน่นอนว่าที่นี่ไม่ได้เปิดเพียงแค่เฉพาะกลางวันเพียงเท่านั้นนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาเที่ยวที่สวนสาธารณะแห่งนี้ได้จนถึงเที่ยงคืนเลยทีเดียว

      สำหรับรายละเอียดของสวนสาธารณะแห่งนี้นั้นจะแบ่งออกเป็นโซนที่มีการทำเป็นโซนของกล้วยไม้อย่างเดียวซึ่งจะมีหลายสายพันธุ์หลายสีสันให้เลือกชมในขณะที่อีกโซนนึงก็จะเป็นโซนทะเลสาบซึ่งทะเลสาบแห่งนี้จะมีหงส์สีดำอาศัยอยู่เป็นคู่นอกจากนี้ยังมีสวนวิวัฒนาการซึ่งที่นี่นั้นจะเป็นป่าสีเขียวทึบเรียกได้ว่าต้นไม้ส่วนใหญ่ที่ปลูกในที่นี่นั้นจะเป็นต้นไม้สายพันธุ์โบราณเป็นสายพันธุ์ดึกดำบรรพ์ในอดีต

      พร้อมกันนี้ยังมีโซนศาลาแบบแปดเหลี่ยมเพื่อให้นักท่องเที่ยวนั้นได้ใบนั่งพักผ่อนและถ่ายรูปกับวิวสวยๆได้อีกด้วยและถ้าหากใครอยากจะศึกษาเกี่ยวกับเรื่องของสมุนไพรก็มีโซนสมุนไพรหรือโซนสนามเด็กเล่นเอาไว้รองรับนักท่องเที่ยวที่เป็นแนวนักท่องเที่ยวเด็กๆได้เล่นกันอย่างเพลิดเพลิน    

 

สนับสนุนโดย.    ufabet ฝากถอน ไม่มีขั้นต่ำ ออโต้