เที่ยวเกาะช้าง จังหวัดตราด

   เที่ยวเกาะช้าง  สำหรับใครก็ตามที่ชื่นชอบการไปเที่ยวโดยเฉพาะอย่างยิ่งการไปเที่ยวทะเลถ้าหากอยากไปเที่ยวทะเลที่มีเม็ดทรายขาวละเอียดน้ำทะเลใสและสวยงามหนึ่งในสถานที่ที่น่าสนใจและอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนักนั่นก็คืออุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้างจังหวัดตราดนั้นเอง   

          สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เชื่อว่าสำหรับคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวน่าจะเคยไปเที่ยวกันมาบ้างแล้วหรืออาจจะเคยได้ยินชื่อเกาะช้างกันมาบ้างแล้วเพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตที่ใครๆต่างก็หาเวลาไปเที่ยวที่นี่เรียกได้ว่าเป็นสถานที่อันดับต้นๆที่นักท่องเที่ยวมักจะเดินทางไปเที่ยวกันเลยทีเดียว   

        สำหรับการเดินทางไปเที่ยวที่เกาะช้างนั้นนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปเที่ยวได้ตลอดทั้งปีไม่ว่าจะเป็นในช่วงหน้าฝนหรือหน้าหนาวเราไม่ว่านาทีไหนๆทะเลที่เกาะช้างนั้นก็มีความงดงามและบรรยากาศก็ดีมากๆตลอดทั้งปีนั่นเองเด็กๆว่ามีความสวยงามในทุกฤดูกาลกันเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามการเดินทางมาเที่ยวที่เกาะช้าง นั้นนักท่องเที่ยวไม่ได้เพียงแค่มาเล่นน้ำทะเลเพียงอย่างเดียวเท่านั้นแต่ที่เกาะช้างนั้นยังมีบรรยากาศอื่นๆให้นักท่องเที่ยวได้เพลินรวมถึงมีกิจกรรมอื่นๆให้ทำอีกมากมายอย่างเช่นนักท่องเที่ยวสามารถดำน้ำชมปะการังหรือแม้แต่อยากจะไปเที่ยวตามภูเขาหรือเกาะต่างๆ

      นอกจากนี้บนเกาะช้างนั้นยังมีการทำสวนผลไม้ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถไปเพลินในการ Shopping ผลไม้ในสวนและกินผลไม้สดๆจากต้นได้ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งในช่วงที่ผลไม้ออกตามฤดูกาลโดยที่เกาะช้างนั้นจะมีการปลูกทั้งเงาะและทุเรียนเป็นต้นนอกจากนี้บนเกาะช้างยังมีความสุขลมสมบูรณ์ดังนั้นจึงมีทั้งป่าและภูเขามากมายเต็มไปหมดรวมถึงมีสิ่งก่อสร้างให้นักท่องเที่ยวได้ไปชื่นชมความงดงามอย่างเช่นเขาจองประสาทรวมถึงยอดเขาสลักเพชรและเขาหอมเป็นต้น   

          บนเกาะช้างนั้นจะมีชายหาดที่มีบรรยากาศที่สวยงามมากมายหลายชายหาดเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นหาดคลองพร้าวหรือแม้แต่หาดไก่แบ้  และหาดบางเบ้า  นอกจากนี้ยังมีอ่างต่างๆที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นอ่าวคลองสนหรืออ่าวใบลานเป็นต้นซึ่งสถานที่ต่างๆเหล่านี้ล้วนอยู่บนเกาะช้างทั้งหมดและจะมีร้านอาหารและโรงแรมมาคอยเปิดให้บริการรวมถึงมีกิจกรรมริมชายหาดให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลิน

     อย่างเช่นกีฬาริมชายหาดหรือใครจะนั่งเรือออกไปชมความงดงามอยู่กลางท้องทะเลก็ได้เช่นเดียวกันเรียกได้ว่าหากมาเที่ยวที่เกาะช้างนั้นมีมากมายหลายกิจกรรมที่ไม่สามารถทำได้เพียงแค่วันสองวันหมดหรือถ้านักท่องเที่ยวคนไหนอยากจะเพลิดเพลินกับน้ำตกบนเกาะช้างมีทั้งน้ำตกธารมะยมและน้ำตกคลองโพธิ์ซึ่งเป็นน้ำตกที่มีความงดงามมากเลยทีเดียว 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.  ทางเข้า sbobet ใหม่ล่าสุด