คาเฟ่ที่บรรยากาศดีๆและน่าไปในฉะเชิงเทรา

คาเฟ่ที่บรรยากาศดีๆในฉะเชิงเทรา สำหรับสายคาเฟ่แล้ว ไม่ว่าจะไปท่องเที่ยวจังหวัดอะไรก็ก็คงจะต้องการแวะคาเฟ่ จิบชา ดื่มกาแฟ หรือถ่ายภาพเช็กอินกันบ้างสักร้านสองร้าน ซึ่งในจังหวัดฉะเชิงเทรานั้นก็เป็นจังหวัดหนึ่งที่มีคาเฟ่ ร้านอาหาร และร้านกาแฟอยู่มากมายเลย ไม่ได้มีเพียงแค่วัดดังเพียงแค่นั้น

และที่สำคัญ คาเฟ่ ฉะเชิงเทรา ยังมีหลายแห่งที่เป็นคาเฟ่ริมน้ำรวมทั้งคาเฟ่ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี ถ่ายรูปได้สวยงามให้เราได้เลือกไปมากมายเลย ไม่แพ้คาเฟ่ในจังหวัดอื่นๆเลย โดยจะมีคาเฟ่ที่น่าไปดังนี้เลย

  1. Greenville Farm Café

เป็นฟาร์มผักสลัดที่ทำเป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมเปิดเป็นคาเฟ่รวมทั้งร้านอาหารภายใต้แนวความคิด “Farm to Table” ร้านตั้งอยู่ที่อำเภอบางคล้า ในบรรยากาศของฟาร์มเกษตรที่เพียงแค่ลงจากรถยนต์ คุณก็จะได้สัมผัสกับกลิ่นอายสีเขียวของผักและก็ธรรมชาติรอบๆของสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ เหมาะกับเป็นสถานที่เที่ยวในวันหยุดสำหรับครอบครัวมากๆ เพราะว่านอกเหนือจากของกินและเครื่องดื่มแล้ว ยังจะมีกิจกรรมการเก็บผักสดๆ ที่อยู่ในฟาร์มได้ด้วยตัวเอง

  1. JK Cafe x Zero Kcal

เป็นร้านอาหารและคาเฟ่ที่อยู่ในกลางเมืองฉะเชิงเทราเลย ซึ่งเป็นร้านอาหารเล็กๆที่มีการตกแต่งที่ให้ความอบอุ่นมากๆ แต่จะมีเมนูที่หลากหลายแบบให้เราสามารถไปทำการเลือกกินได้ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ เครื่องดื่ม0Kcal และอาหารต่างๆมากมาย และยังจะมีเค้กที่น่ากินหลายชนิด ให้เราสามารถที่จะเลือกกินได้เลย และสามารถที่จะทำการดินตั้งแต่เช้ายันเย็นเลย

  1. ท่าน้ำคาเฟ่

เป็นคาเฟ่ที่อยู่ริมแม่น้ำ ซึ่งเป็นคาเฟ่ที่อยู่ในใจของใครหลายๆคนเลย ร้านนี้จะเป็นร้านที่มีการตกแต่งสไตล์น่ารัก อบอุ่น และดูมีความเป็นเอกลักษณ์มากๆ และในด้านของที่นี้นั้นยังจะมีบาร์อยู่ด้านใน ที่เหมาะกับการมานั่งทำการพักผ่อนริมแม่น้ำ และสามารถที่จะทำการ เพลิดเพลินไปกับ เครื่องดื่มของที่นี้ พร้อมกับทำการชมสายน้ำของแม่น้ำบางประกงได้เป็นอย่างดีเลย

  1. Lifegouse café & kitchen

เป็นคาเฟ่สไตล์อังกฤษที่รอบล้อมด้วยสวนดอกไม้ที่มีความสวยงามต่างๆรอบร้าน ซึ่งเพียงแค่เราทำการเข้ามาในคาเฟ่นี้ เราจะได้รับความสดชื่นมากๆจากดอกไม้ต่างๆและสระน้ำที่อยู่ในสวน และยังจะมีมุมให้เราสามารถที่จะทำการถ่ายรูปได้มากมายเลย และเมื่อเราทำการเข้าไปในร้านนั้น เราจะได้รับความรู้สึกที่อบอุ่นมากๆเลย และร้านนี้ได้มีการสร้างจากอิฐและไม้ ที่ทำให้เรารู้สึกเหมือนเราได้อยู่ในฤดูหนาวที่ยุโรปเลย ซึ่งในร้านจะมีอยู่2ชั้น ชั้น2นั้นจะมีการตกแต่งที่สวยงามไม่แพ้ข้างนอกและชั้น1เลย

 

สนับสนุนโดย.  Ufabet เข้าสู่ระบบ