พาไปรู้จักสถานที่ถ่ายรูปสวยๆ ชมเณย สตูดิโอจังหวัดนนทบุรี 

   ชมเณย สตูดิโอ  สำหรับใครที่ชื่นชอบการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจเดินทางไปที่ไหนก็จะต้องมีการโพสต์ภาพสวยๆเช็กอินนำภาพไปแชร์ใน Social Media บ่อยๆแล้วล่ะก็แนะนำว่าที่จังหวัดนนทบุรีนั้นมีสถานที่อยู่แห่งหนึ่งซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะกับคนที่ชอบถ่ายรูปเป็นอย่างมากเพราะที่นี่นั้นจึงมีจุดให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปเยอะแยะมากมายเต็มไปหมดเพราะที่นี่คือชมเณย  สตูดิโอ  สถานที่สำหรับถ่ายรูป 

       โดยที่นี่จะถูกเนรมิตให้มีความงดงามเป็นรูปแบบสเตอริโอสไตล์วินเทจมีการจำลอง Concept ต่างๆ

เอาไว้เหมือนกับว่าเรานั้นได้เข้าไปอยู่อีกโลกหนึ่งซึ่งภายในนั้นจะเป็นการจำลองช่วงยุบปี 80 ของประเทศไทยหากใครที่ชื่นชอบการถ่ายรูปแนวสไตล์วินเทจแล้วเราก็รับรองได้ที่ว่าที่นี่นั้นตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอนซึ่งคุณจะได้รูปภาพมากมายหลายร้อยรูปเลยทีเดียว

 

       ชมเณย  สตูดิโอ  เป็นสถานที่ที่จัดเตรียมเอาไว้สำหรับที่คนชอบถ่ายรูปจะได้เข้าไปถ่ายรูปกัน

เพราะด้านในนั้นจะมีทั้งตึกทั้งอาคารทั้งบ้านช่องเหมือนกับเป็นสถานที่จริงๆเพียงแต่ว่าเป็นสถานที่ที่มีการจำลองเอาไว้เพื่อเป็นเพราะให้นักท่องเที่ยวนั้นใช้สำหรับในการถ่ายรูปเพียงแถวเดียวเท่านั้นดังนั้นใครที่ชื่นชอบภาพวินเทจอยากจะได้มีภาพสวยๆย้อนยุคเอาไว้โชว์ให้คนอื่นได้เห็นเดินทางมาที่ชมเณย  สตูดิโอ รับรองว่าคุณจะเจอกับมุมต่างๆมากมายที่ให้คุณสามารถถ่ายรูปแบบไม่หวาดไม่ไหวกันเลยทีเดียว

        ไม่ว่าจะเป็นมุมรถสามล้อที่มีม้าคอยลากให้หรือมุมอาคารบ้านซึ่งทาสีชมพูทั้งหลังหรือมุมร้านขายของย้อนยุคซึ่งทาสีฟ้าทั้งหลังมีอาคารทั้งอาคารขายร้านอาหารรวมถึงมีคาเฟ่ต่างๆซึ่งแต่ละจุดนั้นนักท่องเที่ยวสามารถจะถ่ายรูปได้หรือจะนั่งพักผ่อนแล้วสั่งกาแฟหรือเครื่องดื่มเย็นๆมานั่งรับประทานคลายร้อนก็ได้   

       สำหรับชมเณย  สตูดิโอ แห่งนี้นักท่องเที่ยวไม่ต้องเสียเงินเข้ามาใช้บริการยาจะเข้ามาถ่ายรูปเมื่อไหร่ก็สามารถเข้ามาได้เลยยกเว้นว่าถ้าวันไหนมีกองละครถ่ายภาพยนตร์หรือถ่ายโฆษณามาใช้บริการที่สถานที่แห่งนี้ทางเจ้าหน้าที่เขาก็จะขออนุญาตไม่ให้นักท่องเที่ยวเข้าไปในโซนที่กำลังมีการถ่ายทำกันอยู่

แต่โดยปกติแล้วถ้าหากว่าชมเณย  สตูดิโอ  มีกองถ่ายละครหรือถ่าย ภาพยนตร์เข้ามาใช้บริการก็จะมีการแจ้งข้อมูลประชาสัมพันธ์ล่วงหน้าให้นักท่องเที่ยวได้ทราบอยู่แล้วผ่านทางเพจของ ของชมเณย  สตูดิโอ   ดังนั้นหากนักท่องเที่ยวจะเดินทางมาถ่ายรูปก็ควรทำการเช็คข้อมูลก่อนล่วงหน้าจะได้ไม่มาเสียเที่ยว ที่นี่จะเปิดให้มาถ่ายรูปได้ตั้งแต่ สิบโมงเช้าเป็นต้นไปและจะปิดตอน หกโมงเย็นของทุกวัน 

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย.  ทางเข้า ยูฟ่าเบท มือถือ