Crazy House แห่งเมืองดาลัดประเทศเวียดนาม

   สำหรับ Crazy House นานไม่ได้เป็นแหล่งท่องเที่ยวแต่เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจเวลาที่นักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวที่เมืองดาลัดประเทศเวียดนาม

ซึ่งที่นี่นั้นนับได้ว่าเป็นที่พักผ่อนที่มีการออกแบบเอาไว้อย่างสวยงามลงตัวและนักท่องเที่ยวอาจจะไม่เคยเห็นสถานที่พักผ่อนในลักษณะนี้มากนักดังนั้นใครที่มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเวียดนามและมีโอกาสไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองดาลัดจึงไม่ควรพลาดที่จะแวะไปนอนค้างคืนที่ Crazy House แห่งนี้ 

     เพราะนอกจากนักท่องเที่ยวจะเพลิดเพลินกับความสวยงามของสถานที่แล้วยังได้ภาพสวยๆจากการถ่ายภาพภายใน Crazy House แห่งนี้อีกด้วย

เนื่องจากที่นี่นั้นเปรียบเสมือนผลงานด้านศิลปะของศิลปินเนื่องจากว่าที่นี่มีลักษณะการออกแบบตัวห้องพักนั้นมีลักษณะคล้ายกับบ้านตุ๊กตาหรือบางห้องนั้นก็มีลักษณะคล้ายกับแกลอรี่ที่รังสรรค์ผลงานของศิลปินที่ชื่นชอบผลงานด้านศิลปะเป็นอย่างมากโดยลักษณะของการออกแบบห้องแต่ละห้องนั้นจะมี Concept ที่แปลกแหวกแนวแตกต่างกันออกไปในแต่ละห้อง 

   สำหรับที่ Crazy House นั้นจะมีการทำห้องไว้เพียงแค่ 10 กว่าห้องเพียงเท่านั้น

และถ้าหากนักท่องเที่ยวที่จะมาพักผ่อนที่ Crazy House จะต้องมีการโทรมาสั่งจองห้องล่วงหน้าสำหรับที่นี่มีการออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดังโดยเริ่มมีการก่อสร้าง Crazy House ในช่วงประมาณปีพ.ศ 2533 ซึ่งห้องแต่ละห้องนั้นจะเป็นห้องที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนักแต่แต่ละห้องนั้นจะมีความสวยงามและบางห้องก็มีความน่ากลัวเนื่องจากว่ามีการตกแต่งคนละทีมที่แตกต่างกันออกไปบางห้องนั้นมีลักษณะคล้ายกับอุโมงค์ต้นไม้หรือบางห้องนั้นก็มีบันไดวนขึ้นไปหลายชั้น

     นอกจากนี้บ้างห้องยังเป็นลักษณะของบรรยากาศใต้ท้องทะเลหรือบางห้องก็มีบรรยากาศคล้ายกับบ้านผีสิงเรียกได้ว่าห้องแต่ละห้องนั้นจะมีบรรยากาศที่แตกต่างกันทำให้นักท่องเที่ยวที่มาพักอาศัยอยู่ที่ Crazy House นั้นรู้สึกถึงความตื่นเต้นเป็นอย่างมากเลยทีเดียวสำหรับที่นี่จะใช้ต้นไม้ในการที่ออกแบบหรือทำเป็นเฟอร์นิเจอร์ซึ่งลักษณะของการออกแบบพื้นที่ House จะเป็นลักษณะเหมือนบ้านต้นไม้ 

     หากใครที่ได้เห็น Crazy House ตอนกลางวันว่าสวยงามแล้ว ในตอนกลงคืนจะยิ่งสวยงามมากกว่า เพราะช่วงเวลาตอนกลางคืนที่มีการเปิดไฟเอาไว้และมีการนำไฟหลากหลายสีมาประดับตกแต่งจะทำให้ Crazy House ดูเป็นสถานที่ที่มีมนต์ขลังเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

  อย่างไรก็ตามถ้าหากนักท่องเที่ยวไม่สะดวกที่จะเข้าพักก็สามารถติดต่อเพื่อทำการขอถ่ายรูปได้แต่ถ้าหากต้องการที่จะเข้าพัก Crazy House จะให้นักท่องเที่ยวเข้าพักได้ในราคาคืนละอยู่ที่ประมาณ 2,000 เพียงเท่านั้นซึ่งถือว่าถูกมากๆ 

 

สนับสนุนโดย.    ufabet สมัครยังไง