คาเฟ่ที่มีบรรยากาศดีๆที่อยู่ในอำนาจเจริญ

คาเฟ่ที่มีบรรยากาศดีๆ เป็นจังหวัดที่มีของดีมากมายให้เราได้ไปไม่ว่าจะเป็นที่เที่ยว ของกิน หรือคาเฟ่อยู่มาก สำหรับผู้ใดที่คิดหาร้านกาแฟสักร้านที่จะเอาไว้ไปนั่งชิลล์ ที่อำนาจเจริญก็มีให้เลือกนั่งอยู่หลายร้าน แถมยังมีหลากบรรยากาศ ว่าและก็ลองเช็กลิสต์ดูเสียหน่อยดีมากกว่าว่ามีร้านไหนน่าแวะเช็กอินบ้าง

  1. กลางนา คาเฟ่ สวนพ่อสนั่น บุตรภักดี

ดูดซับอากาศดีๆของร้านคาเฟ่สุดชิลใจกลางทุ่งข้าว สัมผัสสายลมแล้วก็แสงตะวันชิลๆที่พร้อมให้ทุกคนได้เดินทางเข้ามาพักและก็กอบโกยความสบาย นอกเหนือจากที่จะได้อิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารแล้วก็เครื่องดื่มเย็นๆแล้ว ตรงนี้ยังเป็นแหล่งศึกษาเพื่อการกสิกรรมบาปแล้วก็การท่องเที่ยวเชิงสงวน มีจุดไฮไลต์เด็ดๆไว้เอาอกเอาใจนักเดินทางสายถ่ายภาพอยู่มากมาย ล้อมรอบด้วยทิวทัศน์งามแบบ 360 องศา นานๆครั้งได้สูดบรรยากาศบริสุทธิ์เข้าเต็มปอด บอกเลยว่านั่งเพลิดเพลินกันยาว

  1. HimNa Café

คาเฟ่อากาศดีๆเรียบง่าย ให้ฟีลเสมือนมานั่งเล่นที่บ้านเพื่อนฝูง ออกแนวมินิมอลนิดๆหาแแต่แอบแฝงไปด้วยโทนความอบอุ่นของเฟอร์นิเจอร์ไม้ โอบล้อมด้วยต้นไม้ อีกทั้งต้นเล็กต้นใหญ่ แผ่กิ่งก้านร่มเงา บ้างก็เอามาตกแต่งตามมุมต่างๆ ถ้าใครได้มองเห็นก็จำเป็นต้องรู้สึกถึงความสบายและผ่อนคลายมากๆและในขณะเดียวกัน รายการของอาหารเครื่องดื่มน่าสั่ง มีตั้งแต่ว่า ชา กาแฟ ชามุก รวมทั้งเค้กอร่อยๆที่จัดมาเอาอกเอาใจสายหวาน

  1. Regular cafe’

คาเฟ่ที่พร้อมจะทำให้คุณฟินกับรายการอาหารของหวานอร่อยๆพื้นที่ร้านค้าล้วนตั้งใจในทุกวิธีการทำ เรียกว่าค้นหากาแฟที่มีคุณภาพ สำหรับคนที่ชื่นชอบในการดื่มกาแฟ ซึ่งถ้าหากได้มาที่ร้านแล้ว แน่ๆว่าพลาดไม่ได้เลยกับรายการอาหาร “ครัวซองต์ไข่เค็มลาวา” ตัวเนื้อครัวซองต์กรอบนอกนุ่มใน หอมด้วยเนยสด ยังมีลาวาไข่เค็มที่ชุ่มฉ่ำทั้งยังข้างในแล้วก็หน้าชองครัวซองต์ นอกจากนี้ยังจะมีเค้ก แล้วก็เครื่องดื่มมากมายไว้ให้เรารอได้ไปกิน และเหมาะสำหรับผู้ได้ชื่นชอบของหวานมากๆเลย

  1. Bliss Café

ร้านค้าคาเฟ่เล็กๆแต่ว่ามีแต่ความอบอุ่น บวกกับอากาศดีๆและร้านที่กันเอง ก็เลยทำให้ร้านนี้เป็นร้านโปรดของเหล่าขาจรและก็ลูกค้าขาประจำ ที่ต่างแวะมาคาเฟ่ที่นี้ไม่ขาดระยะเลย พร้อมเสิร์ฟเมนูมากมาย ทั้งยังอาหารหวาน กาแฟ แล้วก็สมูทตี้ ที่เมนูแต่ล่ะอย่างจะทำให้เราต้องเพลิดเพลิน แล้วก็ติดใจกับขนมและน้ำของที่นี้จนทำให้เราอยากที่จะต้องมาทำการกินอีกครั้ง

 

สนับสนุนโดย.    ufabet สมัครสมาชิก