แนะนำคาเฟ่เก๋ๆ ที่ถนนดาวดึงส์จังหวัดนครสวรรค์ 

    แนะนำคาเฟ่เก๋ๆ สำหรับใครที่มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวจังหวัดนครสวรรค์จะเห็นได้ว่าที่นี่นั้นคือแหล่งท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมากถึงแม้ว่าที่นี่จะไม่ได้มีสถานท่องเที่ยวที่เป็นทะเลและสถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่นั้นก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและเหมาะกับการเดินทางมาพักผ่อนหย่อนใจได้เช่นเดียวกัน     

        อย่างไรก็ตามเมื่อเราเดินทางมาเที่ยวจังหวัดนครสวรรค์สิ่งหนึ่งที่เราไม่ควรพลาดก็คือการแวะรับประทานอาหารอร่อยประจำจังหวัดหรือแม้แต่การไปนั่งคาเฟ่เก๋ๆเพื่อทำการเช็คอินและถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกและนั้นในบทความนี้เราจะมาแนะนำคาเฟ่ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวและได้รับการรีวิวค่อนข้างเยอะ

ซึ่งสถานที่คาเฟ่ที่เราจะพาไปนี้จะเป็นเฉพาะที่อยู่แถวถนนดาวดึงส์เท่านั้นมาดูกันว่ามีคาเฟ่อะไรบ้างที่เมื่อเราเดินทางไปที่จังหวัดนครสวรรค์ที่เราควรจะต้องแวะไปเช็คอิน 

     Sister Cafe    คาเฟ่แห่งนี้เปิดให้บริการนักท่องเที่ยวทุกวันโดยนักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปใช้บริการได้ตั้งแต่ 07:00 น เป็นต้นไปและจะปิดให้บริการตอน 18:30 น ซึ่งคาเฟ่แห่งนี้บอกได้เลยว่ามีความเป็นเกาหลีมากๆเพราะร้านนั้นมีการตกแต่งสไตล์เกาหลี 

ที่สำคัญทางร้านได้มีการเตรียมมุมไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปในขณะที่นั่งรับประทานเครื่องดื่มของทางร้านด้วยไม่ว่าจะเป็นหน้าต่างและประตูที่มีความใหญ่โดดเด่นสวยงามสะดุดตาหรือแม้แต่การปลูกต้นไม้ไว้ล้อมรอบบริเวณคาเฟ่แห่งนี้และตามมุมต่างๆก็ยังมีการนำของมาตกแต่งเอาไว้ทำให้ร้านนั้นดูมีความน่ารักและมีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะมีการนำต้นกระบองเพชรมาตกแต่งไว้ตามมุมต่างๆเป็นจุดที่ทำให้นักท่องเที่ยวนั้นสามารถถ่ายรูปได้อย่างเพลินเลยทีเดียวนอกจากนี้รสชาติของเครื่องดื่มนั้นก็หวานละมุนเหมาะกับคนที่ชอบทานเครื่องดื่มสำหรับคนรักสุขภาพเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

      Goriltar Cafe  คาเฟ่แห่งนี้จะแตกต่างกับ Sister Cafe เพราะที่นี่นั้นจะมีการออกแบบให้ดูเก๋ไก๋ทันสมัยโดยจะมีการนำตู้คอนเทนเนอร์มาทำเป็นร้านซึ่งจะมีการทาสีตู้คอนเทนเนอร์เอาไว้อย่างโดดเด่นไม่ว่าจะเป็นสีแดงสีเหลืองสีเขียวนักท่องเที่ยวสามารถที่จะนั่งทานเครื่องดื่มทั้งในแบบ indoor และ Outdoor ได้มีมุมเก๋ๆชิคๆ

ให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปมากมายนอกจากนี้ไม่ว่าจะเป็นอาหารขนมหรือเครื่องดื่มก็รสชาติที่ถูกปากนักท่องเที่ยวจนมีการรีวิวยกนิ้วให้กันเลยทีเดียว  สำหรับที่นี่นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มรวมถึงนั่งชิวๆได้ตั้งแต่ 07:00 น จนถึง 22:00 น โดยเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวทุกวัน 

    สำหรับคาแฟ่ที่แนะนำนี้เป็นเพียงแค่บางส่วนเท่านั้น ในจังหวัดนครสวรรค์ ยังมีอีกหลายร้านที่น่าสนใจรอให้คุณได้เดินทางไปค้นหาด้วยตัวเอง

 

สนับสนุนโดย.    สมัคร gclub royal1688