ตำรวจล่าตัว 3 โจ๋  หลังทำร้ายเหยื่อจนมือเกือบขาด พบสาเหตุมาจากเรื่องบาดหมางต่างสถาบัน

  ตำรวจล่าตัว 3 โจ๋   กำลังกลับมาเป็นประเด็นกันอีกครั้งหนึ่งเกี่ยวกับวัยรุ่นต่างสถาบันที่มีการทะเลาะกันเพียงแค่เห็นหัวเข็มขัดของสถาบันฝ่ายตรงข้ามทั้งที่ทั้งสองฝ่ายนั้นอาจจะไม่เคยเจอหน้ากันมาก่อนหรือไม่เคยทะเลาะบาดหมางกันมาก่อนก็ตามซึ่งก่อนหน้านี้มีปัญหาเรื่องของการทะเลาะกันต่างสถาบันนั้นหลายฝ่ายกำลังให้ความพยายามที่จะมีการแก้ไข

โดยประเด็นนี้ได้รับความร่วมมือจากทางด้านมหาวิทยาลัยและสถาบันการศึกษาต่างๆ รวมถึงทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเองก็พยายามที่จะกวดขันเรื่องนี้เป็นอย่างมาก 

     เพราะทุกครั้งที่มีการทะเลาะเบาะแว้งกันต่างสถาบันวัยรุ่นมักจะมีการรุมทำร้ายกันและก็ต้องเกิดเหตุการณ์บาดเจ็บเกิดขึ้นหรือบางครั้งถ้าเกิดว่าจะวุ่นวายมากอาจจะมีพลเสียชีวิตเลยก็เป็นไปได้นอกจากนี้ชาวบ้านตาสีตาสาที่อยู่ใกล้กับเหตุการณ์ก็อาจจะโดนลูกหลงได้เช่นเดียวกัน

        อย่างไรก็ตามการทะเลาะกันต่างสถาบันนี้เงียบหายไปสักพักนึงแล้วแต่ล่าสุดกับมีประเด็นร้อนแรงเกิดขึ้นอีกครั้งหนึ่งโดยเมื่อวันที่ 11 เดือนธันวาคมปีพศ 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจของจังหวัดสมุทรปราการได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีวัยรุ่นคนนึงถูกทำร้ายร่างกายบริเวณตู้ atm ซึ่งอยู่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ

          โดยจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าในระหว่างที่วัยรุ่นที่ถูกทำร้ายร่างกายกำลังยืนกดตังค์อยู่นั้นปรากฏว่าได้มีวัยรุ่นจำนวน 3 คนขี่รถมอเตอร์ไซค์มาจอดหลังจากนั้นก็เข้ามาทะเลาะกับวัยรุ่นที่กดเงินใน atm และสักพักนึงก็ใช้มีดฟันไปที่ข้อมือของเหยื่อจนมือเกือบขาดซึ่งภายหลังพลเมืองดีได้พาเหยื่อส่งโรงพยาบาล

       จากการติดตามข้อมูลกล้องวงจรปิดตามท้องถนนซึ่งเป็นข้อมูลการหลบหนีของวัยรุ่นทั้ง 3 คนปรากฏว่าในขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถตรวจสอบได้แล้วว่าคนร้ายทั้ง 3 คนนั้นเป็นใคร  ซึ่งในขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวและรวบรวมหลักฐานทั้งหมดเพื่อเอาผิดผู้กระทำความผิดทั้ง 3 คนมาดำเนินคดีให้ได้

    ส่วนจากคำให้การของผู้ที่ถูกทำร้ายร่างกายนั้นปรากฏว่าเขาให้ข้อมูลว่าในขณะที่เขากำลังกดเงินนั้นก็มีวัยรุ่นแปลกหน้าเข้ามาทะเลาะซึ่งเขาเชื่อว่าน่าจะเป็นการทะเลาะกันเกี่ยวกับเรื่องของการบาดหมางต่างสถาบันเนื่องจากว่าเขาเองก็ไม่ได้รู้จักวัยรุ่นทั้งสามคนแม้แต่คนเดียว 

  อย่างไรก็ตามการทำร้ายร่างกายการของกลุ่มวัยรุ่นต่างสถาบันไม่ใช่เคสนี้เคสแรกเพราะในช่วงนี้มีภาพยนตร์ออกมาใหม่ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่มีการนำเด็กนักเรียนต่างสถาบันทำร้ายกันมาฉายทำให้เด็กวัยรุ่นที่เข้าไปดูนั้นเกิดอาการฮึกเหิมและมีการทำรุมทำร้ายกันเกิดขึ้นหลังจากที่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้เสร็จซึ่งกำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากอยู่ในปัจจุบันนี้ 

 

สนับสนุนโดย.    ยูฟ่าสล็อตเว็บตรง