สถานทึ่ท่องเที่ยวล่องแพเขื่อนสิรินธร เล่นน้ำหนีร้อน มาชิลกับธรรมชาติ

ชี้แนะที่เที่ยวล่องแพเขื่อนสิรินธร จ.อุบลราชธานี น่าไปเล่นน้ำให้หายร้อนพร้อมประทับใจกับธรรมชาติรอบข้าง ท่องเที่ยวล่องแพเขื่อนสิรินธร ทดลองหาวันว่างท่องเที่ยวชิลๆกับคนรัก เพื่อนฝูง หรือครอบครัวกัน

บรรยากาศร้อนๆอย่างงี้หากไม่ต้องการนั่งตากเครื่องปรับอากาศที่บ้าน ลองหาสถานที่เที่ยวบรรเทาให้หายร้อนได้แก่การล่องแพกันดีไหม กับที่ล่องแพเขื่อนสิรินธร ให้ผลดีทางด้านการสร้างกระแสไฟฟ้า การชลประทานรวมทั้งการกสิกรรม รวมทั้งยังเป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวสุดได้รับความนิยมอีกด้วย มาดูกันเลยว่าจะมีที่ไหนน่าไปท่องเที่ยวกันบ้าง

  1. ล่องแพอานนท์

เขื่อนสิรินธร แพ 2 ชั้น มีชั้นลอยดูทิวทัศน์มุมสูงได้ ขนาดเริ่มต้น 20-30 คนต่อลำ ราคาอยู่ที่ 3,000 บาท ฟรีเครื่องเสียงชุดใหญ่ มีส้วมแบบชักโครก หลุมตาข่ายเล่นน้ำในแพของเด็ก บริการแผ่นโฟม ห่วงยาง เสื้อชูชีพแล้วก็กิจกรรมโหนเชือก มีเครื่องไม้เครื่องมือปรุงอาหารครบชุด เตาปรุงอาหารและก็ปิ้งย่าง พร้อมภาชนะต่างๆยกตัวอย่างเช่น ถ้วย จาน ชาม ช้อน-ส้อม แห้ว รวมทั้งเครื่องปรุง เอาไว้ทำครัวบนแพอีกด้วย

  1. ล่องแพพิชชานันท์-แพชวัลลักษณ์

ล่องแพเขื่อนสิรินธร แพ 2 ชั้น รับไม่เกิน 25 คนต่อลำ ราคาเริ่ม 4,000 บาท ดูอากาศรอบๆเขื่อน พร้อมทั้งเล่นน้ำสนุกๆ มีบริการเครื่องเสียงคาราโอเกะ มีเครื่องไม้เครื่องมือห้องครัวพร้อม มีสระสำหรับเด็ก แล้วก็กิจกรรมพายเรือคายัก ดูดวงอาทิตย์ตกที่เขื่อนสิรินธร

  1. ล่องแพสวนริมเขื่อน

ล่องแพเขื่อนสิรินธร แพใหญ่มีความปลอดภัย ขนาดไม่เกิน 30 คนต่อลำ ราคา 3,500 บาท รองรับทั้งยังกรุ๊ปครอบครัวรวมทั้งหมู่คณะ มีชั้นลอยดูทิวทัศน์มุมกว้าง มีหลุมของเด็กๆเล่นน้ำในแพ มีแผ่นโฟมรองเล่นน้ำ เพิ่มความครึกโครมด้วยเครื่องเสียงคาราโอเกะ มีเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องครัวพร้อม แล้วก็สุขาอำนวยความสะดวก มีจุดแวะเล่นน้ำเยอะแยะ มีกิจกรรมโหนเชือกสนุก

  1. ล่องแพต้องรัก

แพขนาดไม่ใหญ่มาก รับไม่เกิน 35 คนต่อลำ ราคาเริ่ม 4,000 บาท จะมีการพาไปเล่นน้ำตามจุดต่างๆพร้อมเครื่องเสียงคาราโอเกะชุดใหญ่ ฟรีเครื่องมือห้องครัว เตาที่ใช้ในการปิ้งย่างและก็ถ่าน มีห้องอาบน้ำบนแพ มีหลุมเด็กใช้เล่นน้ำบนแพ บริการโฟมลอยน้ำ กิจกรรมโหนเชือก บานาน่าโบ๊ท  ufabet เว็บไหนแตกดี   และอื่นๆอีกมากมาย

  1. ล่องแพอุ้มรัก

ล่องแพเขื่อนสิรินธร มากรุ๊ปเล็กกลุ่มใหญ่สามารถไปได้หมด รับไม่เกิน 20 คนต่อลำ ราคาเริ่ม 3,500 บาท แพ 2 ชั้น มีชั้นลอย อ่างเล่นน้ำของเด็ก มีเครื่องเสียงคาราโอเกะแล้วก็เครื่องมือห้องครัว มีเสื้อชูชีพพร้อมห่วงชูชีพ พร้อมสุขาแบบชักโครก มีสระเด็กบริการในแพ มีสไลเดอร์ข้างแพ และก็มีแผ่นโฟมลอยน้ำ เอาไว้เล่นน้ำรื้นเริง มีแพเปียกบริการฟรีๆ